ศาสตร์การตั้งชื่อและความเชื่อ


theluckyname
รีวิวความประทับใจ จากลูกค้าหลังจากใช้บริการ กับ อ.ชัญ รวมบทรีวิว จากลูกค้าที่เคยใช้บริการ ตั้งชื่อลูก ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์มงคลต่างๆนั้นต่างพอใจในบริการที่ได้รับจาก อ. ชัญเป็นอย่างมาก หากท่านกำลังมองหาบริการ ตั้งชื่อลูก ฤกษ์มงคล ไว้ใจ อ. ชัญ ให้เป็นผู้ตั้งชื่อลูก ...
อ่านต่อ
วันที่เผยแพร่: 29 มิถุนายน 2019

theluckyname
รีวิวความประทับใจ จากลูกค้าหลังจากใช้บริการ กับ อ.ชัญ
รวมบทรีวิว จากลูกค้าที่เคยใช้บริการ ตั้งชื่อลูก ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์มงคลต่างๆนั้นต่างพอใจในบริการที่ได้รับจาก อ.ชัญเป็นอย่างมาก หากท่านกำลังมองหาบริการ ตั้งชื่อลูก ฤกษ์มงคล ไว้ใจ อ.ชัญ ให้เป็นผู้ตั้งชื่อลูก และหาฤกษ์มงคล ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 12 กันยายน 2017
theluckyname
เคล็ดลับเสริมดวงที่ควรทำหลังการ เปลี่ยนชื่อ หรือ นามสกุลมงคล
เคล็บลับ เสริมดวงที่ควรทำหลังการเปลี่ยนชื่อใหม่ นามสกุลใหม่ เพื่อทำให้ชีวิตของคุณนั้นเป็นสิริมงคลอย่างสูงสุด ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 16 มกราคม 2018
theluckyname
ประเภทปลามงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง
ปลาเป็นสัตว์เลี้ยงยอดฮิตอีกหนึ่งชนิดของคนนิยมเลี้ยง เพราะว่าปลามีความสวยงาม ความสดใส เลี้ยงดี เลี้ยงง่าย แถมยังสามารถเสริมฮวงจุ้ย เสริมทรัพย์สิน และเสริมความมั่งคั่งให้กับผู้ที่เลี้ยงดูได้ด้วย ดังนั้น คนส่วนใหญ่จึงนิยมเลี้ยงปลาเพื่อเสริมดวงทางการเงินกันมาก ๆ โดยถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าการเลี้ยงปลาช่วยเสริมดวงได้อย่างไร แล้วควรเลี้ยงปลาชนิดไหน จำนวนเท่าไร ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 22 มิถุนายน 2022
theluckyname
9 ทิศทางการสร้างบ้านกับการเลือกถนนเสริมฮวยจุ้ย (ตอนที่ 2)
การเลือกทำเลที่ดินในการสร้างบ้าน ปัจจัยสิ่งแวดล้อมภายนอกที่ขาดไม่ได้คือ "ถนน" เพราะหากเราเลือกทำเลสักแห่ง การมีถนนตัดผ่านถือเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่ง หลักความจริงข้อนี้สอดคล้องกับหลักฮวงจุ้ย เพราะปัจจุบันถนนถือเป็นจุดรับพลังงานก่อนส่งเข้าสู่ตัวบ้าน เพราะถนนเป็นสิ่งที่เชื่อมต่อหรือนำพารถ คน หรือพาหนะรูปแบบต่างๆผ่านไปมา ซึ่งยานพาหนะเหล่านี้สามารถลาก, นำพากระแสลมหรือกระแสพลังชี่ให้ผ่านมาที่หน้าสถานที่ได้ด้วย ดังนั้นการเลือกถนนที่มี "กระแสพลังที่ดี" ทำให้มีโอกาสที่เป็น ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 22 มิถุนายน 2022
theluckyname
9 ทิศทางการสร้างบ้านกับการเลือกถนนเสริมฮวยจุ้ย
การเลือกทำเลที่ดินในการสร้างบ้าน ปัจจัยสิ่งแวดล้อมภายนอกที่ขาดไม่ได้คือ "ถนน" เพราะหากเราเลือกทำเลสักแห่ง การมีถนนตัดผ่านถือเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่ง หลักความจริงข้อนี้สอดคล้องกับการออกแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เพราะปัจจุบันถนนถือเป็นจุดรับพลังงานก่อนส่งเข้าสู่ตัวบ้าน ถนนเป็นสิ่งที่เชื่อมต่อหรือนำพารถ คน หรือพาหนะรูปแบบต่างๆผ่านไปมา ซึ่งยานพาหนะเหล่านี้สามารถนำพากระแสลมหรือกระแสพลังชี่ให้ผ่านมาที่หน้าสถานที่ได้ด้วย ดังนั้นการเลือกถนนที่มี "กระแสพลังที่ดี" ทำให้มีโอกาสที่เป็น "ถนนที่มีฮวงจุ้ยที่ดี" ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 22 มิถุนายน 2022
theluckyname
7 ต้นไม้นำโชค ปลูกแล้วดี ปลูกแล้วรวย
มีต้นไม้จำนวนมากที่หลายคนเชื่อว่านำมาซึ่งเรื่องราวดีๆ ทั้งมั่งคั่ง สมหวังในความรัก มีเงินมีทอง และในเมื่อเราจะต้องอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ แล้วทำไมเราไม่นำต้นไม้เหล่านี้ ที่เชื่อกันว่าจะเป็นต้นไม้นำโชคในปีหน้ามาปลูกประดับบ้านเพิ่มความปังปุริเย่กันค่ะ ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 22 มิถุนายน 2022
theluckyname
3 วิธี จัดฮวงจุ้ยหลังบ้านให้ถูกหลัก เสริมดวงการเงิน
ตามความเชื่อจีนโบราณนั้นเชื่อกันว่าในทิศสำคัญทั้งสี่นั้นมีสัตว์เทพมงคลดูแล คุ้มครองและปกปักรักษาอยู่ได้แก่ มังกรเขียว เสือขาว หงส์แดง และเต่าดำ ซึ่งทั้งสี่ทิศมงคลนี้ก็จะมีอำนาจอิทธิพลบางอย่างที่ส่งผลต่อดวงชะตาของมนุษย์ได้ ทำให้ชาวจีนโบราณถึงให้ความสำคัญกับการสร้างบ้านหรือการซื้อบ้านเป็นอย่างมากเพราะต้องอิงกับทิศต่างๆ ด้วย การมีบ้านในพื้นที่ทำเลดีก็ถือว่าช่วยเสริมบารมี แต่หากจัดบ้านดีด้วยก็ยิ่งส่งเสริมให้ดวงชะตาของเจ้าของบ้านและคนในครอบครัวนั้นๆ ประสบแต่กับความโชคดี ร่ำรวยเงินทอง มีอำนาจวาสนาค่ะ ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 22 มิถุนายน 2022
theluckyname
มังกรเขียว เสือขาว หงส์แดง เต่าดำ คืออะไรตามหลักฮวงจุ้ย
ตามความเชื่อของจีน บ้านจะดีหรือไม่ดีต่อผลร้ายต่อเจ้าของบ้านและคนในครอบครัวหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับ “ฮวงจุ้ยบ้าน” ซึ่งตามความเชื่อนั้นมีพลังงานบางอย่างซ่อนอยู่ที่พลังงานนั้นสามารถส่งผลดีและร้ายก็ได้แก่เจ้าของบ้าน วันนี้ theluckyspace/ theluckyname จะเล่าเรื่องราวของศาสตร์ความเชื่อแขนงนึงที่เชื่อมโยงเกี่ยวกับสัตว์เทพ 4 ประเภทให้ฟังกันค่ะ ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 22 มิถุนายน 2022
theluckyname
เช็คให้ชัวร์ ต้นไม้หน้าบ้าน แบบไหนดี แบบไหนพัง (ตอนที่ 2)
วิธีจัดฮวงจุ้ยให้อยู่สุขสบาย ปราศจากสิ่งชั่วร้าย ซึ่งแน่นอนว่าขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นที่ตั้งทำเลที่อาจไม่เหมาะสม หรือว่าจะเป็นสิ่งของภายในบ้านที่วางไม่ถูกหลักฮวงจุ้ยทำให้นำมาซึ่งความโชคร้ายต่าง ๆ วันนี้มีวิธีดูฮวงจุ้ยของต้นไม้ให้ถูกหลัก เสริมมงคลให้กับบ้านมาฝาก แบบไหนดีแบบไหนควรแก้ไข มาดูกันค่ะ ...
อ่านต่อ   
วันที่เผยแพร่: 22 มิถุนายน 2022
theluckyname
theluckyname
theluckyname