Wallpaper เสริมดวงชุดองค์พระพิฆเนศมหามงคล
Wallpaper เสริมดวงชุดองค์พระพิฆเนศมหามงคล

วันที่เผยแพร่: 9 เมษายน 2565


" สำหรับท่านที่อยากเสริมดวงด้วยตัวเลขมงคล วันนี้ทาง Theluckyname ได้มี Wallpaper หน้าจอมือถือเสริมดวงมงคล ที่ท่านสามารถเลือกเรื่องที่ต้องการเสริมความเป็นมงคลได้ 5 เรื่อง . "

Wallpaper เสริมดวงชุดองค์พระพิฆเนศมหามงคล

สำหรับท่านที่อยากเสริมดวงด้วยตัวเลขมงคล วันนี้ทาง Theluckyname  ได้มี Wallpaper หน้าจอมือถือเสริมดวงมงคล ที่ท่านสามารถเลือกเรื่องที่ต้องการเสริมความเป็นมงคลได้ 5 เรื่อง ซึ่งผู้คนส่วนมากเลือกตัวเลขมงคล เพื่อเสริมเรื่องโชคลาภ เงินทอง ความร่ำรวย และเสริมในเรื่องต่างๆ ศาตร์ตัวเลขจึงเป็นทริคเสริมดวงมงคลด้านต่าง ๆ ซึ่งศาสตร์ตัวเลขอย่างหนึ่งที่หลายๆ คนเชื่อว่าจะส่งผลกับดวงชาตาของตนเอง การเสริมดวงก็อาจจะคลายดวงร้ายให้เป็นดีได้ การมีเลขมงคลก็จะช่วยเสริมดวงชาตาให้ดีขึ้นได้ด้วยพลังของเลขนั้น ซึ่งองค์พระพิฆเนศ เป็นเทพเจ้าแห่งความรู้ เป็นผู้มีปัญญาเป็นเลิศ ประสบความสำเร็จและรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ปราดเปรื่องในศิลปวิทยาทุกแขนง และแบ่งแยกออกเป็นหลายปางต่างกันออกไป องค์พระพิฆเนศมหามงคลมีเลขชุดใดเสริมดวงชาตาเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

 

ชุดองค์พระพิฆเนศมหามงคลเสริมดวงคู่มิตร มีเพื่อนเยอะ เสน่ห์และโชคลาภ

          โดดเด่นในเรื่องคู่มิตร มีเพื่อนเยอะ เสริมเสน่ห์ และโชคลาภ เป็นที่รักของคนทั่วไป อัธยาศัยดีเข้ากับคนอื่นได้ง่าย เพี่อนฝูงมักจะให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี นุ่มนวล  สุภาพ  อ่อนโยน โรแมนติก  มีเสน่ห์ ใครเห็นใครก็รักเมตตา มักประสบความสำเร็จในชีวิตอยู่เสมอไม่ตกอับ เงินและโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และได้รับโชคลาภอย่างง่าย ๆ

แนะนำเลขมงคล  245  24  42 45  54

 

ชุดองค์พระพิฆเนศมหามงคลเสริมดวงความรัก ความมีเสน่ห์ มีเพื่อนเป็นผู้อุปถัมภ์ค้ำชู

          เสริมดวงในการความรัก ความมีเสน่ห์ เพี่อนฝูงมักจะให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี เป็นคนมีเสน่ห์รุนแรง มีเพื่อนฝูงมากมาย  มีอัธยาศัยดีเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ไม่ว่าคิดจะทำอะไรก็มักมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีเสน่ห์ ใครเห็นใครก็รักเมตตา มีมิตรสหายมาก  มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เรื่องทางด้านความรักความสัมพันธ์สดชื่น เพศตรงข้ามมักจะให้ความอบอุ่นเป็นอย่างดี มักเสน่ห์แรง โชคดีเรื่องความรัก  มีคนเข้ามารักมาชอบอยู่ตลอด สร้างความประทับใจให้คนรอบข้างได้เสมอ

แนะนำเลขมงคล  24  36  63  636

 

ชุดองค์พระพิฆเนศมหามงคลเสริมดวงด้านการงาน การเงิน โชคลาภและมีสติปัญญาเฉียบแหลม

          โดดเด่นในเรื่องของโชคลาภและเงินก้อนใหญ่ ให้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และได้รับโชคลาภอย่างง่ายๆ มักเป็นคนที่มีสติปัญญาดีเยี่ยม ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมทั้งทางด้านการงานและความรัก จะร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง และได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอย่างดี

แนะนำเลขมงคล    65  56  456

 

ชุดองค์พระพิฆเนศมหามงคลเสริมดวงด้านสติปัญญา มีโชคลาภ ความมั่นคงและความสำเร็จในชีวิต

          เสริมในเรื่องความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตเป็นอย่างดี จะมีชื่อเสียงโด่งดังเนื่องจากความรู้ความสามารถของตนเอง  ปฏิภาณดีแก้ปัญหาเก่ง ใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา มักประสบความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี  ปฏิภาณไหวพริบเป็นเลิศ  กล้าพูด สติปัญญาว่องไว ได้โชคลาภความสำเร็จ มีความมั่นคงในชีวิต ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เสมอ

แนะนำเลขมงคล    145  14  41  45  54  

 

ชุดองค์พระพิฆเนศมหามงคลเสริมดวงด้านมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู โชคลาภ เงินทอง การงาน

          เสริมดวงในเรื่องอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี ยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้ใหญ่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความช่วยเหลือเสมอ มีสติปัญญาล้ำเลิศ การงานจะเจริญรุ่งเรืองดีมาก มีคนให้การช่วยเหลือสนับสนุน เข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี ชีวิตจะประสบผลสำเร็จ โชคลาภและเงินทองก้อนใหญ่ ให้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง สุขุมรอบครอบ  ชอบการแก้ปัญหาด้วยปัญญา  ทำให้มีผู้ไว้วางใจและให้ความเชื่อถือมาก ผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือตลอดจะได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงทุกรูปแบบ โชคลาภความสำเร็จในชีวิต

แนะนำเลขมงคล    55  59    54    959  954 956

 

 

 

 

 Tags: Wallpaper,วอลเปเปอร์, วอลเปเปอร์มือถือ, วอลเปเปอร์ฮวงจุ้ย,วอลเปเปอร์มงคล

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname