5 เคล็ดลับการตั้งชื่อ-นามสกุลมงคล ให้เสริมดวงชาตา ร่ำรวย
5 เคล็ดลับการตั้งชื่อ-นามสกุลมงคล ให้เสริมดวงชาตา ร่ำรวย

วันที่เผยแพร่: 30 มิถุนายน 2564


"การตั้งชื่อและนามสกุลให้ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยส่งเสริมดวงชาตาชีวิตให้ไปในทางที่ดี นามสกุลซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงการมีเผ่าพันธุ์หรือวงศ์สกุลที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ การตั้งนามสกุลใหม่ จึงถือว่าเป็นเรื่องใหญ่และควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ . "

5 เคล็ดลับการตั้งชื่อ-นามสกุลมงคล ให้เสริมดวงชาตา ร่ำรวย

                                        5 เคล็ดลับการตั้งชื่อ-นามสกุลมงคล ให้เสริมดวงชาตา ร่ำรวย

 

          การตั้งชื่อและนามสกุลให้ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยส่งเสริมดวงชาตาชีวิตให้ไปในทางที่ดี  นามสกุลซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงการมีเผ่าพันธุ์หรือวงศ์สกุลที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ  การตั้งนามสกุลใหม่ จึงถือว่าเป็นเรื่องใหญ่และควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะถือเป็นสิ่งที่จะติดตัวไปจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน  และการตั้งชื่อมงคลก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นดัน  ศาสตร์การตั้งชื่อมงคลนั้นมีมานานแล้ว การใช้ชื่อที่ดีก็เหมือนการที่เราได้รับสิ่งที่เป็นมงคลติดตัวไปตลอดชีวิต โดยนำเอาพลังของดวงดาวที่ดีมาใช้ในการตั้งชื่อ ก็จะช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคล ความเจริญก้าวหน้าในชีวิตได้

          หากต้องการ ตั้งนามสกุลใหม่และชื่อ ให้เป็นมงคลจะตั้งอย่างไรดี  โดยเฉพาะในความเชื่อคนไทยมีความเชื่อในเรื่องการตั้งนามสกุลและชื่อมงคล กันมาอย่างยาวนาน การตั้งนามสกุลและชื่อที่ดีนั้น ต้องตั้งให้ถูกหลักทางด้านโหราศาสตร์อย่างไรดี วันนี้ อ.ชัญ มีเคล็ดลับเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตมาฝากค่ะสำหรับคำพยากรณ์ตามหลักเลขศาสตร์นั้น ตัวเลขดวงดาวจะถูกแบ่งเป็น 3 ส่วนด้วยกัน แต่ละส่วนก็จะมีอิทธิพลต่อเจ้าชะตา ดังต่อไปนี้

        -ค่าดวงดาวจากผลรวมของชื่อ มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 40% จะบอกถึงพื้นชะตา นิสัยใจคอ โชคลาภวาสนาที่เจ้าชะตาพึงได้รับ

        -ค่าดวงดาวจากผลรวมนามสกุล มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 20% ส่วนนี้จะบอกถึงพื้นฐานของตระกูล ทรัพย์สมบัติ ตลอดจนกรรมเก่าของเจ้าชะตา

       -ค่าดวงดาวจากผลรวมของชื่อและนามสกุล มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 40% จะกล่าวถึงภาพรวมชีวิตของเจ้าชะตา ในด้านสุขทุกข์ ลาภยศ การงาน และความรัก

 

1.การตั้งนามสกุลใหม่ ควรตั้งตามหลักโหราศาสตร์ให้เป็นนามสกุลที่มีเลขศาสตร์ที่ดีเป็นมงคลกับชีวิต เพราะ นามสกุลเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ติดตัวไปจนถึงชั่วลูกชั่วหลาน

2.การตั้งชื่อให้เป็นมงคล จะต้องตั้งให้ตรงตามหลักโหราศาสตร์ 5 ศาสตร์ ซึ่งจะมี นวนามศาสตร์ ทักษาปกรณ์   เลขศาสตร์   โหราศาสตร์ไทย   อายตนะ6   ดังนั้นการตั้งชื่อที่ดีนั้น ควรจะต้องผ่านหลักมงคลที่อาจารย์กล่าวมาทุกข้อ โดยเฉพาะหลักนวนามศาสตร์จะป็นหลักที่วิเคราะห์ดวงชาตา ในระดับไส้ชาตา โดยหลักโหราศาสตร์ไทย ซึ่งจะวิเคราะห์ดาวที่มีคุณภาพที่ดี มาตั้งอยู่ในชื่อ ชื่อที่ได้จึงจะเป็นชื่อทีดีเป็นมงคลที่สุดค่ะ

3.ชื่อและนามสกุล ควรจะมีผลรวมที่ตกเลขศาสตร์ดี หากนามสกุลและชื่อตกเลขสาสตร์ดีทั้งคู่ แต่ผลรวมได้เลขศาสตร์ที่ไม่มงคลจะไม่เป็นดีต่อดวงชาตา ดังนั้นหากอยากเสริมดวงให้มีดวงชาตาที่เป็นมงคลต่อชีวิตอย่างสมบูรณ์ ควรตั้งให้นามสกุล ชื่อ และผลรวมตกเลขศาสตร์ที่ดีที่สุด

4.ฤกษ์มงคลในการเปลี่ยนชื่อและนามสกุล เป็นสิ่งมงคลที่สำคัญอีกอย่างนึงเช่นกัน เพราะการมีฤกษ์เปลี่ยนที่ดีเป็นมงคลไม่เป็นกาลกิณีกับวันเกิดของเจ้าตัว จะช่วยเสริมดวงชาตาให้ดีที่สุด

5.เคล็ดลับที่ควรทำก่อนและหลังในการเปลี่ยนชื่อและนามสกุลนั้นให้เป็นชื่อที่ดีอย่างสมบูรณ์

       1.ให้ตักบาตรที่วัดใดก็ได้ ในตอนเช้าก่อนไปทำการเปลี่ยนชื่อ

       2. ทำการเปลี่ยนชื่อที่สำนักงานเขตหรือ อำเภอ

       3.ให้ทำบุญสังฆทานที่วัดใดก็ได้

       4.ให้อธิษฐานจิตในโบสถ์ ต่อหน้าพระประธานของวัดและสวดมนตร์

       5. นั่งสมาธิ หรือ กรรมฐาน

 

          ดังนั้นเพื่อการมีดวงชาตาชีวิตที่ดีเป็นสิริมงคลติดตัวไปตลอดชีวิต อ.ชัญ thelucky จึงได้เขียนเคล็ดลับในการตั้งชื่อและนามสกุลมงคลไว้ให้ท่านที่สนใจได้เข้ามาอ่านบทความดีๆ เสริมดวงชาตาที่ดีกันค่ะ

 

heartหากสนใจตั้งชื่อมงคล นามสกุลมงคล ชื่อบริษัท/แบรนด์มงคล โลโก้บริษัท/แบรนด์ฮวงจุ้ย ฤกษ์คลอดมงคล ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ต่างๆ ลายเซ็น นามบัตรฮวงจุ้ยheart

 

สามารถติดต่อ 

FB: https://www.facebook.com/theluckyname

https://www.theluckyname.com

Line : @theluckyname 
 
 

 

บทความโดย

 

 

อ.ชัญ  theluckyname  เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ตั้งชื่อ  –ฮวงจุ้ย

 Tags: ชื่อมงคล,นามสกุลมงคล,แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย,ตั้งชื่อแบรนด์, ตั้งชื่อบริษัท, โลโก้แบรนด์, โลโก้บริษัท, แพคเกจจิ้ง, Packaging, นามบัตร, โลโก้, นามบัตร, นามบัตรฮวงจุ้ย, ตั้งชื่อแบรนด์มงคล, ตั้งชื่อบริษัทมงคล, โลโก้แบรนด์ฮวงจุ้ย, โลโก้บริษัทฮวงจุ้ย

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname