3 วิธี ง่ายๆ ในการจัดตั้งบริษัทเสริมกิจการให้รุ่งเรือง
3 วิธี ง่ายๆ ในการจัดตั้งบริษัทเสริมกิจการให้รุ่งเรือง

วันที่เผยแพร่: 7 พฤษภาคม 2564


"สำหรับคนที่กำลังคิดริเริ่มที่จะลงทุนการค้าเพื่อดำเนินธุรกิจสู่การเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ วันนี้ theluckyname ได้นำสาระดีๆที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนและข้อกำหนดในการจัดตั้งบริษัทจำกัดและเคล็ดลับการจัดตั้งบริษัทเสริมดวงกิจการให้ก้าวหน้า มั่นคง มาฝากสำหรับท่านที่กำลังจะมีธุรกิจเป็นของตนเองด้วยค่ะ . "

3 วิธี ง่ายๆ ในการจัดตั้งบริษัทเสริมกิจการให้รุ่งเรือง

3 วิธี ง่ายๆ ในการจัดตั้งบริษัทเสริมกิจการให้รุ่งเรือง

 

             สำหรับคนที่กำลังคิดริเริ่มที่จะลงทุนการค้าเพื่อดำเนินธุรกิจสู่การเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ วันนี้  theluckyname  ได้นำสาระดีๆที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนและข้อกำหนดในการจัดตั้งบริษัทจำกัดและเคล็ดลับการจัดตั้งบริษัทเสริมดวงกิจการให้ก้าวหน้า มั่นคง มาฝากสำหรับท่านที่กำลังจะมีธุรกิจเป็นของตนเองด้วยค่ะ

 

จดทะเบียนบริษัท

 

วิธีที่ 1 : ชื่อบริษัทมงคล

          ในการตั้งชื่อบริษัท ควรตั้งให้เป็นมงคลเข้ากับดวงชาตาของเจ้าของธุรกิจ ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นกิจการ ซึ่งการตั้งชื่อบริษัทนั้น ควรเป็นชื่อที่มงคลมีความหมายเลขศาสตร์ที่ดี เสริมดวงกิจการให้มั่งคั่ง มั่นคง มีส่วนช่วยเสริมเป็นอย่างมากที่ทำให้กิจการของท่านนั้น ดำเนินการได้อย่างสะดวกและไม่ติดขัด

 

วิธีที่ 2 : โลโก้มงคล

          การเลือกใช้โลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์เสริมดวงกิจการ ควรวิเคราะห์ดวงชาตาจากเจ้าของและหุ้นส่วนของกิจการ เพื่อจะได้ออกแบบโลโก้ที่มงคลเสริมกิจการได้ดี ซึ่งจะมีพลังของดาวที่ดีมาเสริมดวงชาตา ส่งผลให้เป็นที่ยอมรับ กิจการรุ่งเรืองได้ และโลโก้ที่ดีควรมีลักษณะที่เรียบง่าย จะช่วยให้ง่ายต่อการจดจำ

วิธีที่ 3 : เลือกจดทะเบียนบริษัทในฤกษ์มงคล

       การหาฤกษ์งาม-ยามดีในการเริ่มกิจการ หมายถึง เวลาที่มีอิทธิพลที่ช่วยส่งเสริมให้กิจการของเรานั้น มงคลเสริมดวงให้กิจการรุ่งเรือง มั่นคง ดังนั้นการเลือกจดทะเบียนบริษัทในฤกษ์มงคลนั้นเป็นอีกวิธีที่ช่วยเสริมดวงให้ธุรกิจก้าวหน้า รุ่งเรือง

 

ขั้นตอนการจดทะเบียนมี 5 ขั้นตอน ดังนี้

จดทะเบียนบริษัท

ขั้นตอนที่ 1 : จองชื่อบริษัท 

ขั้นตอนที่ 2 : เตรียมข้อมูลต่าง ๆ ให้พร้อมเพื่อจดทะเบียนนิติบุคคล

ขั้นตอนที่ 3 : รอให้นายทะเบียนตรวจสอบ ถ้ามีส่วนที่ต้องแก้ไข นายทะเบียนจะบอกให้ว่าต้องแก้ตรงไหน

ขั้นตอนที่ 4 :  พิมพ์แบบฟอร์มที่ผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยมาให้บุคคลที่ระบุในแต่ละหน้าเซ็น และเตรียมเอกสารเพิ่มเติม

ขั้นตอนที่ 5 : นำไปจดทะเบียนที่สำนักพัฒนาธุรกิจการค้าเขตใกล้บ้าน

        

          ในการจัดตั้งบริษัทนั้น มีองค์ประกอบหลายอย่างที่ต้องจัดทำกว่าจะมาป็นบริษัท ได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งในการเริ่มต้นบริษัทที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง และอย่าลืมนำเคล็ดลับดีๆ ไปปรับใช้กันนะคะ

 

heartหากสนใจจดทะเบียนบริษัท ออกแบบแพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย ชื่อบริษัท/แบรนด์มงคล โลโก้บริษัท/แบรนด์ฮวงจุ้ย ฤกษ์คลอดมงคล ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ต่างๆ ลายเซ็น นามบัตรฮวงจุ้ยheart

สามารถติดต่อ 

FB: https://www.facebook.com/theluckyname

https://www.theluckyname.com

Line : @theluckyname 
 

 

บทความโดย

 

 

อ.ชัญ  theluckyname  เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ตั้งชื่อ  –ฮวงจุ้ย

 Tags: จดทะเบียนบริษัท,จดทะเบียนหจก.,แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย,ตั้งชื่อแบรนด์, ตั้งชื่อบริษัท, โลโก้แบรนด์, โลโก้บริษัท, แพคเกจจิ้ง, Packaging, นามบัตร, โลโก้, นามบัตร, นามบัตรฮวงจุ้ย, ตั้งชื่อแบรนด์มงคล, ตั้งชื่อบริษัทมงคล, โลโก้แบรนด์ฮวงจุ้ย, โลโก้บริษัทฮวงจุ้ย

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname