ทายนิสัยตามปีเกิดนักษัตร
ทายนิสัยตามปีเกิดนักษัตร

วันที่เผยแพร่: 17 ธันวาคม 2563


"ทายนิสัยตามปีเกิดนักษัตร 12 นักษัตร ใครที่อยากรู้ว่าชาว 12 นักษัตรแต่ละปีจะมีลักษณะนิสัยอย่างไร เพื่อจะได้รู้และเข้าใจนิสัยของตัวเองและคนใกล้ตัวกันมากขึ้น ห้ามพลาด ตามมาดูดวงทายนิสัยกันเลย . "

ทายนิสัยตามปีเกิดนักษัตร

heartทายนิสัยตามปีเกิดนักษัตรheart

laughทายนิสัยตามปีเกิดนักษัตร 12 นักษัตร ใครที่อยากรู้ว่าชาว 12 นักษัตรแต่ละปีจะมีลักษณะนิสัยอย่างไร เพื่อจะได้รู้และเข้าใจนิสัยของตัวเองและคนใกล้ตัวกันมากขึ้น ห้ามพลาด ตามมาดูดวงทายนิสัยกันเลยlaugh

 

heartปีชวด (หนู) ลักษณะนิสัย : ชาวปีชวดเป็นคนที่มีนิสัยสุภาพ มีความเป็นตัวเองสูง ดื้อ ฉลาดและหัวไว แต่ขี้กังวล ถึงจะเป็นคนช่างพูดช่างคุย แต่ไม่ค่อยเล่าปัญหาส่วนตัวให้ใครฟัง ไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ ภายใต้บุคลิกที่ดูสบายๆ จริงๆ แล้วเป็นคนชอบความเป็นส่วนตัวมาก ไม่ชอบให้ใครเข้ามาวุ่นวายในชีวิตโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นคนที่มองโลกในแง่ร้าย ใจแคบจนดูเป็นคนเห็นแก่ตัวในบางครั้ง แต่ก็เป็นคนซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาheart

 ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีฉลู (วัว) ลักษณะนิสัย : คนปีฉลูเป็นคนที่หนักแน่นมั่นคง ซื่อสัตย์ ใจเย็น ขยันแน่วแน่และเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากหากได้ลองตัดสินใจเชื่ออะไรไปแล้วจะไม่เสียใจภายหลัง ไม่หูเบาหวั่นไหวไปกับคำนินทาหรือเรื่องหยุมหยิมกวนใจ จะเป็นคนที่คิดก่อนที่จะลงมือทำเสมอ และค่อยๆ ทำอย่างใจเย็นไม่รีบร้อน ตามคำที่ว่าช้าแต่ชัวร์และหากได้ตั้งใจทำอะไรสักอย่างจะทำจนกว่าสิ่งนั้นจะบรรลุเป้าหมายเพราะเป็นคนที่มีความอดทนเป็นเลิศheart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีขาล (เสือ) ลักษณะนิสัย: : ชาวปีเสือนั้นเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำอย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังมีจิตใจสูงส่งและกล้าหาญจนได้รับความเคารพแม้กระทั่งจากศัตรูของตัวเอง ชอบการแข่งขันจึงกล้าลุยทั้งเรื่องใช้สมองและกำลัง เป็นคนมั่นใจในตัวเองแต่บางครั้งก็มั่นใจเกินไปheart

 

 

heartปีเถาะ (กระต่าย)  ลักษณะนิสัย : กระต่ายคือสัตว์ที่อ่อนโยนน่าทะนุถนอมมากที่สุดในบรรดา 12 นักษัตร และเป็นสัญลักษณ์ของความเมตตากรุณา อ่อนหวานและเป็นที่รักของผู้อื่น เป็นเพื่อนที่ดีเวลาเพื่อนฝูงมีปัญหาอะไรคุณก็จะอยู่ด้วยเสมอ เป็นคนรักเพื่อน อัธยาศัยดี ซื่อสัตย์เป็นมิตร เข้ากับคนได้ง่ายและรู้จักวางตัว อารมณ์เย็น โอบอ้อมอารี เป็นคนที่ดูเด็กและมีจินตนาการและอารมณ์ที่อ่อนไหวheart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีมะโรง (มังกร)   ลักษณะนิสัย : คนปีมะโรงเป็นอีกหนึ่งนักษัตรที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ ใครๆก็ชื่นชมในความพร้อมความโชคดี และความมีอำนาจสิทธิ์ขาดที่ทุกคนต้องยอมรับ นิยมความสมบูรณ์แบบ มีความภาคภูมิใจในตัวเอง กระตือรือร้น กระฉับกระเฉง นิสัยเปิดเผย ทรงอิทธิพล และคล่องแคล่วheart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีมะเส็ง (งู) ลักษณะนิสัย : สุภาพและมั่นใจคือนิสัยของคนปีงู นอกจากนี้ยังมีอารมณ์ขัน เชื่อเรื่องความประทับใจแรก เห็นอกเห็นใจผู้อื่น คุยเก่ง ชอบแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แต่ก็ขี้เบื่อ มุ่งมั่น อดทน สุขุม ถ้าใครแรงใส่ก็จะตอบโต้และเอาคืนทันที เป็นคนที่ชอบให้คำปรึกษาแต่ไม่ชอบฟังข้อเสนอแนะของคนอื่นheart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีมะเมีย (ม้า) ลักษณะนิสัย :: ชาวม้าเป็นหนุ่มสาวสังคม ให้ความเป็นมิตรอย่างอบอุ่นโดดเด่นในหมู่เพื่อนฝูง มีเพื่อนมากแต่คนที่รู้ใจจริงๆ นั้นมีน้อยคนนับหัวได้ คุณมีหัวการค้า ช่างคิดช่างฝัน เก่งรอบตัว มีไหวพริบดี มีปัญญาฉลาดหลักแหลมเข้าขั้นอัจฉริยะ ไม่ชอบวางแผนทำอะไรล่วงหน้า แต่รอสิ่งใหม่ ๆ ให้ผ่านเข้ามาในชีวิตมากกว่าheart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีมะแม (แพะ) ลักษณะนิสัย : สำหรับนิสัยชาวปีแพะเป็นคนที่อ่อนไหวต่อสิ่งต่างๆ รอบตัว แพะเป็นสัญลักษณ์ของสัตว์ที่รักสงบ ถ้าจะถามถึงแรงบันดาลใจในชีวิต คงไม่ใช่ชื่อเสียงเกียรติยศ เงินทอง หรืออำนาจสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงเครื่องมือที่จะทำให้ชีวิตมีความมั่นคงและได้ทำในสิ่งที่รักหรือพอใจเท่านั้นheart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีวอก (ลิง) ลักษณะนิสัย : ชอบต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ทำให้คุณเป็นที่นับถือของคนรอบข้าง จิตใจคุณละเอียดอ่อน และเห็นใจในความทุกข์ของคนอื่น ไม่ชอบง้อใคร มีเหลี่ยมคู ชอบเข้าสังคม หัวไว และชอบเรื่องตื่นเต้นท้าทาย คุณไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย อยู่นิ่งกับใครเขาไม่เป็น มีปฏิภาณไหวพริบ ตัดสินใจดี เมื่ออยู่ในสถานการณ์คับขันก็รับมือได้อย่างฉลาด และทันท่วงทีheart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีระกา (ไก่) ลักษณะนิสัย :  เป็นคนที่ค่อนข้างรักสวยรักงามหยิ่งทะนงในตัวเองปากกับใจตรงกันมีจิตใจดีมีสติรู้แยกผิดชอบชั่วดีทำงานหนักขยันทำมาหาเลี้ยงชีพกล้าหาญและสง่างามจงรักภักดีต่อคู่ครองและญาติพี่น้องบางครั้งมีญาณพิเศษแต่ข้อเสียคือบางครั้งหุนหันพลันแล่นมีอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายจู้จี้จุกจิกหงุดหงิดง่ายบางครั้งทำให้คนที่ใกล้ชิดหงุดหงิดและรำคาญได้heart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีจอ (สุนัข) ลักษณะนิสัย : คนปีจอเป็นคนดีที่น่าคบ ซื่อสัตย์ไว้ใจได้ ให้ความเห็นอกเห็นใจเวลามีใครมาขอความช่วยเหลือ คุณจริงใจเปิดเผย ตรงไปตรงมา ออกจะดื้อรั้น แต่ไม่เคยเห็นแก่ตัว จะคิดถึงผู้อื่นไว้ก่อนเสมอheart

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

 

heartปีกุน (หมู) ลักษณะนิสัย : คนเกิดปีหมูมองโลกในแง่ดี มีความใฝ่รู้ในหลายสิ่งรอบตัว รักสนุก ตามใจตัวเอง ไม่ใช่คนเค็ม ไม่ใช่คนมักใหญ่ใฝ่สูงทะเยอทะยาน เป็นคนช่างพูด และพูดได้ทุกเรื่อง เป็นคนที่มีเหตุผล มีโลกส่วนตัว และชอบฝันกลางวัน กับเพื่อนฝูง คุณจะมองพวกเขาในแง่ดี มองข้ามข้อเสียต่างๆ นานาและเห็นอกเห็นใจเมื่อเพื่อนตกอยู่ในปัญหาheart

 

ปีเกิดนักษัตร-โลโก้ฮวงจุ้ย

heartทั้งหมดก็เป็นการทายลักษณะนิสัยตามปีนักษัตรทั้ง 12 ปีนักษัตร หวังว่าจะได้รู้และเข้าใจนิสัยของตัวเองและคนใกล้ตัวกันมากขึ้นนะคะheart

 

 

heartหากสนใจ ตั้งชื่อ-นามสกุลมงคล ชื่อบริษัท/แบรนด์มงคล โลโก้บริษัท/แบรนด์ฮวงจุ้ย ฤกษ์คลอดมงคล ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ต่างๆ ลายเซ็น นามบัตรฮวงจุ้ยheart

สามารถติดต่อ 

FB: https://www.facebook.com/theluckyname

Line : @theluckyname
https://www.theluckyname.com

บทความโดย

 

อ.ชัญ  theluckyname  เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ตั้งชื่อลูก  ให้ฤกษ์มงคล

 Tags: ตั้งชื่อแบรนด์, ตั้งชื่อบริษัท, โลโก้แบรนด์, โลโก้บริษัท, แพคเกจจิ้ง, Packaging, นามบัตร

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname