4 เคล็ดลับ ตั้งชื่อบริษัทเสริมดวงก่อนเปิดกิจการ ปูทางกิจการให้เฮงรับทรัพย์
4 เคล็ดลับ ตั้งชื่อบริษัทเสริมดวงก่อนเปิดกิจการ ปูทางกิจการให้เฮงรับทรัพย์

วันที่เผยแพร่: 12 กุมภาพันธ์ 2563


"เคล็ดลับดีๆสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นเปิดบริษัท หรือ เปิดกิจการใหม่ . "

4 เคล็ดลับ ตั้งชื่อบริษัทเสริมดวงก่อนเปิดกิจการ ปูทางกิจการให้เฮงรับทรัพย์

4 เคล็ดลับเสริมดวงก่อนเปิดกิจการ ปูทางกิจการให้เฮงรับทรัพย์ 

 

  การเริ่มต้นที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง หลายๆคนเคยได้ยินกับคำนี้กันมานานใช่ไหมค่ะ วันนี้อ.ชัญ  thelucky ก็นำเคล็ดลับดีๆสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นเปิดบริษัท หรือ เปิดกิจการใหม่มาฝากกันค่ะ yes

 

 1. ตั้งชื่อบริษัท ชื่อร้านกิจการให้เป็นมงคล นับเป็นจุดเริ่มต้นกิจการเลยก็ว่าได้ การตั้งชื่อบริษัทมงคลนั้น ควรเป็นชื่อที่เป็นมงคลมีความหมายเลขศาสตร์ที่ดี เสริมดวงกิจการให้มั่งคั่ง มีส่วนช่วยอย่างมากที่ทำให้กิจการของท่านนั้น ดำเนินการได้อย่างสะดวกและไม่ติดขัด

 

 

2. ชื่อบริษัท ชื่อร้าน หรือ ชื่อแบรนด์ ควรเป็นคำที่สะกดง่ายและอ่านไม่ยาก เพื่อง่ายต่อการทำการตลาด โดยดูกลุ่มลูกค้าหรือผู้ติดต่อของเราเป็นหลัก หากเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการส่งออก ก็แนะนำให้ใช้ชื่อมีความหมายภาษาอังกฤษเป็นหลัก แต่ถ้าลูกค้าของเรานั้นเป็นคนไทยก็สามารถเลือกใช้ชื่อบริษัท หรือแบรนด์ ที่มีความหมายเป็นภาษไทย เพื่อให้ชื่อนั้นเป็นที่น่าจดจำและง่ายต่อการเข้าใจ

 

3. เลือกใช้โลโก้บริษัท โลโก้แบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์เสริมดวงกิจการ  เจ้าของและหุ้นส่วน ส่งผลให้เป็นที่ยอมรับ และง่ายต่อการจดจำ โลโก้ที่ดีควรมีลักษณะที่เรียบง่าย และง่ายต่อการจดจำ มีพลังของดาวที่ดีมาเสริมดวงชะตา และเสริมในเรื่องของการทำงานร่วมกันให้มีความราบรื่น เนื่องการโลโก้ทำหน้าที่เดียวกับชื่อร้าน ที่จะต้องไปแสดงอยู่บนบัตร หรือป้ายหน้าร้าน หากมีการออกแบบให้มีความเป็นเอกลักษณ์ จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้บริษัท หรือ ร้านให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

4.  ชื่อบริษัท มีความหมายมงคล แสดงจุดยืนและภาพลักษณ์ของร้าน ลูกค้าหลายๆคนอาจจะถูกใจ ชื่อที่มีความหมายมงคล มีความหมายดีๆของชื่อร้านจนนำมาสู่การเลือกซื้อสินค้าในที่สุด

 

► สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นกิจการใหม่ ก็อย่าลืม เลือกใช้ชื่อบริษัทมงคล หรือ ชื่อร้านมงคล เสริมดวงกิจการ เพื่อเป็นการปูทางธุรกิจที่นำไปสู่ความสำเร็จและปราศจากอุปสรรคค่ะ smiley

 

heartหากสนใจ ตั้งชื่อ-นามสกุลมงคล ชื่อบริษัท/แบรนด์มงคล โลโก้บริษัท/แบรนด์ฮวงจุ้ย Packagingฮวงจุ้ย นามบัตรฮวงจุ้ย  ชื่อ-นามสกุลมงคล ฤกษ์คลอดมงคล ลายเซ็นมงคล ฤกษ์มงคลต่างๆ ฯ heart

สามารถติดต่อ 

FB: https://www.facebook.com/theluckyname

https://www.theluckyname.com

Line : @theluckyname  หรือ คลิ๊กเพื่อแอทไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aiu2029f เพิ่มเพื่อน

 
heartตัวอย่างผลงานตั้งชื่อบริษัท/แบรนด์มงคล โลโก้บริษัท/แบรนด์ฮวงจุ้ยheart
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
โลโก้ฮวงจุ้ย
 

บทความโดย 

อ.ชัญ  thelucky  “เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ “ตั้งชื่อ-ฮวงจุ้ย"

 

 Tags: ตั้งชื่อแบรนด์, ตั้งชื่อบริษัท, โลโก้แบรนด์, โลโก้บริษัท, แพคเกจจิ้ง, Packaging, นามบัตร, โลโก้, นามบัตร, นามบัตรฮวงจุ้ย, ตั้งชื่อแบรนด์มงคล, ตั้งชื่อบริษัทมงคล, โลโก้แบรนด์ฮวงจุ้ย, โลโก้บริษัทฮวงจุ้ย

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname