ฤกษ์แต่งงาน 2560 ครึ่งปีหลัง
ฤกษ์แต่งงาน 2560 ครึ่งปีหลัง

วันที่เผยแพร่: 21 กรกฎาคม 2560


" วันนี้อ. ชัญ ก็มีฤกษ์มงคล ครึ่งปีหลัง 2560 มาฝากกันค่ะ ฤกษ์แต่งงานนั้น หมายถึงการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีด้วยฤกษ์ยามและเวลาที่เป็นมงคล ซึ่งความเชื่อเรื่องฤกษ์แต่งงาน นั้นนั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยมีการสืบทอดความเชื่อผ่านรุ่นสู่รุ่นจนมาถึงบ่าวสาวในปัจจุบัน คู่บ่าวสาวสามารถกำหนดระยะเวลาคร่าวๆเพื่อแจ้งแก่ผู้ให้ฤกษ์ได้ว่าต้องการจัดงานเร็วช้าแค่ไหน เพื่อกำหนดกรอบในการวางแผนแต่งงานหรือขอฤกษ์ดีวันมงคลล่วงหน้า 6 เดือน หรือ 12 เดือน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องฉุกละหุกในการหาข้อมูลจัดเตรียมงานค่ะ . "

ฤกษ์แต่งงาน 2560 ครึ่งปีหลัง

        เมื่อเอ่ยถึง ฤกษ์แต่งงาน ตามความเชื่อนั้นถูกสืบทอดมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยมีความเชื่อว่า การเริ่มต้นชีวิตด้วยฤกษ์งามยามดีนั้น จะเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดี ช่วยให้ความรักนั้นอยู่คงทนและรักกันไปจนแก่เฒ่าถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร  ซึ่งการหา ฤกษ์แต่งงาน โดยหลักโหรโบราณจะต้องนำดวงของคู่บ่าวสาวมาคำนวณเพื่อใช้วางฤกษ์ประกอบ โดยมีการผูกดวงตามหลักโหราศาสตร์ไทยประกอบด้วย 

        วันนี้ อ.ชัญ ก็มี ฤกษ์แต่งงาน ที่เป็นมงคล ครึ่งปีหลัง 2560 มาฝากกันค่ะ สำหรับ ฤกษ์ที่อ.ให้ไปนี้สามารถนำมาใช้ประกอบการมงคลอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็นฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ แต่หากต้องการให้การวางฤกษ์นั้นสมบูรณ์ในแต่ละงานและเกิดสิริมงคลอย่างสูงสุด จำเป็นจะต้องเอาดวงชาตาของเจ้าของกิจการ หรือ ผู้ที่จะใช้ฤกษ์มาวิเคราะห์ประกอบด้วยค่ะ

บทความโดย 

อ.ชัญ  theluckyname  “เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ “ตั้งชื่อลูก  –ให้ฤกษ์มงคล

 Tags: ฤกษ์แต่งงาน, ฤกษ์มงคล, ฤกษ์แต่งงาน 2560

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname