แนะนำการตั้งชื่อเสริมสติปัญญา เรียนต่อต่างประเทศ
แนะนำการตั้งชื่อเสริมสติปัญญา เรียนต่อต่างประเทศ

วันที่เผยแพร่: 19 สิงหาคม 2564


"การตั้งชื่อเป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมานาน เพื่อมุ่งค้นหานามมงคลให้แก่เจ้าชาตา โดยเชื่อกันว่า ชื่อดีหรือชื่อมงคลนั้น จะช่วยชักนำสิ่งดีๆ ให้เกิดกับผู้เป็นเจ้าของชื่อ ซึ่งมงคลนามเปรียบเสมือนพรอันศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยดลให้พบกับความสุข ความเจริญ ความสว่างไสว . "

แนะนำการตั้งชื่อเสริมสติปัญญา เรียนต่อต่างประเทศ

แนะนำการตั้งชื่อเสริมสติปัญญา เรียนต่อต่างประเทศ

 

      การตั้งชื่อเป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมานาน เพื่อมุ่งค้นหานามมงคลให้แก่เจ้าชะตา โดยเชื่อกันว่า ชื่อดีหรือชื่อมงคลนั้น จะช่วยชักนำสิ่งดีๆ ให้เกิดกับผู้เป็นเจ้าของชื่อ ซึ่งมงคลนามเปรียบเสมือนพรอันศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยดลให้พบกับความสุข ความเจริญ ความสว่างไสว

     ศาสตร์การตั้งชื่อ โดยการตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์พลังอำนาจดวงดาว เป็นศาสตร์ที่ชาวบาบิโลนเนีย คิดค้นขึ้นมาและได้รับการยอมรับเรื่องความแม่นยำจากนักโหราศาสตร์ทั่วโลก จนมีนักโหราศาสตร์จำนวนมากหันมาศึกษากันอย่างแพร่หลาย การทำนายจะนำเอาตัวอักษรแต่ละตัวในชื่อและนามสกุลไปเทียบกับตัวเลข 1-9 ที่ปรากฏแทนค่าดวงดาวทั้งเก้าดวง ได้แก่ ดาวอาทิตย์ ดาวจันทร์ ดาวอังคาร ดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ ดาวเสาร์ ดาวราหู และดาวเกตุ ซึ่งค่าดวงดาวทั้งเก้าดวงผู้เขียนได้ทำเป็นตารางเอาไว้ให้แล้ว จากนั้นค่อยนำตัวเลขทั้งหมดมาบวกกัน ได้ผลลัพธ์เท่าไหร่ก็นำไปค้นหาความหมายของเลขนั้นๆ สำหรับคำพยากรณ์ตามหลักเลขศาสตร์นั้น ตัวเลขดวงดาวจะถูกแบ่งเป็น 3 ส่วนด้วยกัน แต่ละส่วนก็จะมีอิทธิพลต่อเจ้าชะตา ดังต่อไปนี้

   -ค่าดวงดาวจากผลรวมของชื่อ มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 40% จะบอกถึงพื้นชะตา นิสัยใจคอ โชคลาภวาสนาที่เจ้าชะตาพึงได้รับ

   -ค่าดวงดาวจากผลรวมนามสกุล มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 20% ส่วนนี้จะบอกถึงพื้นฐานของตระกูล ทรัพย์สมบัติ ตลอดจนกรรมเก่าของเจ้าชะตา

  -ค่าดวงดาวจากผลรวมของชื่อและนามสกุล มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 40% จะกล่าวถึงภาพรวมชีวิตของเจ้าชะตา ในด้านสุขทุกข์ ลาภยศ การงาน และความรัก

  ซึ่งวิชาโหราศาสตร์มีการกำหนดตัวเลขแทนค่าดวงดาว ศาสตร์การตั้งชื่อก็มีการถอดรหัสตัวอักษรออกเป็นตัวเลขให้ค่าตัวเลขสัมพันธ์กับดวงดาวเช่นกัน เรียกว่า หลักเลขศาสตร์ คือการนำตัวอักษร สระ และวรรณยุกต์ต่าง ๆ ในภาษาไทยและตัวอักษรภาษาอังกฤษ มาถอดเป็นตัวเลข 9 ตัว ซึ่งความหมายของตัวเลขทั้ง 9 ตัวนำมาจากตัวเลขประจำดวงดาวนั่นเอง

     การตั้งชื่อโดยได้เลขศาสตร์ที่เสริมสติปัญญา เรียนต่อต่างประเทศ ควรใช้เป็นเลขศาสตร์ 50 เป็นเลขดีมาก เป็นตัวสติปัญญา เป็นคนมีคุณธรรม ส่วนดาวมฤตยูทำให้ชอบเดินทางต่างประเทศ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ่งถึงการเสี่ยงโชคในต่างแดน หรือผจญชีวิตในแดนไกล บุคคลที่ได้เลขอิทธิพล 50 มักจะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศหรือได้ไปศึกษาและคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา ชอบคิดค้น แสวงหาธรรมะ เป็นบุคคลที่เชื่อในความเร้นลับของธรรมชาติและมีญาณสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ ถือเป็นเลขดี

     ดังนั้นการตั้งชื่อมงคล หรือการเปลี่ยนชื่อมาใช้ชื่อที่ที่ดีเป็นมงคล จึงเป็นส่วนสำคัญของชีวิต ชื่อดีจะช่วยหนุนนำความเจริญความรุ่งโรจน์ให้เกิดกับคุณ คุณจึงควรใส่ใจและเลือกชื่อที่ดี และดูผ่านหลักการตั้งชื่อที่ครอบคลุม ผ่านหลักการตั้งชื่อทั้งหมด 5 หลัก ได้แก่หลัก หลักทักษาปกรณ์ เลขศาสตร์ อายตนะ 6 โหราศาสตร์ไทย นวนามศาสตร์ ซึ่งเป็นหลักที่ได้ทำการพิสูจน์มาตั้งแต่โบราณแล้วว่าถูกต้องตามหลักการตั้งชื่อ จึงจะเป็นมงคลนาม มงคลแห่งชีวิตตลอดไป

 

 

หากใครสนใจที่จะตั้งชื่อหรือเปลี่ยนชื่อ อ.ชัญ thelucky ก็มีโปรโมชั่นพิเศษมาแนะนำค่ะ

 

ตั้งชื่อมงคล

 

heartหากสนใจตั้งชื่อบริษัท/แบรนด์มงคล โลโก้บริษัท/แบรนด์ฮวงจุ้ย แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย ฤกษ์มงคล ตั้งชื่อมงคล นามสกุลมงคลฤกษ์คลอดมงคล ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ต่างๆ ลายเซ็น นามบัตรฮวงจุ้ยheart

 

สามารถติดต่อ 

FB: https://www.facebook.com/theluckyname

https://www.theluckyname.com

Line : @theluckyname 
 
 

 

บทความโดย

 

 

อ.ชัญ  theluckyname  เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ตั้งชื่อ  –ฮวงจุ้ย

 Tags: ฤกษ์มงคล,ชื่อมงคล,นามสกุลมงคล,แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย,ตั้งชื่อแบรนด์, ตั้งชื่อบริษัท, โลโก้แบรนด์, โลโก้บริษัท, แพคเกจจิ้ง, Packaging, นามบัตร, โลโก้, นามบัตร, นามบัตรฮวงจุ้ย, ตั้งชื่อแบรนด์มงคล, ตั้งชื่อบริษัทมงคล, โลโก้แบรนด์ฮวงจุ้ย, โลโก้บริษัทฮวงจุ้ย

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname