ตั้งชื่อได้เลขสาสตร์ 15  51  โชคดีรับเงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์
ตั้งชื่อได้เลขสาสตร์ 15 51 โชคดีรับเงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

วันที่เผยแพร่: 17 สิงหาคม 2564


"การตั้งชื่อเป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมานาน เพื่อมุ่งค้นหานามมงคลให้แก่เจ้าชาตา โดยเชื่อกันว่า ชื่อดีหรือชื่อมงคลนั้น จะช่วยชักนำสิ่งดีๆ ให้เกิดกับผู้เป็นเจ้าของชื่อ ซึ่งมงคลนามเปรียบเสมือนพรอันศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยดลให้พบกับความสุข ความเจริญ ความสว่างไสว . "

ตั้งชื่อได้เลขสาสตร์ 15  51  โชคดีรับเงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

 

ตั้งชื่อได้เลขสาสตร์ 15  51  โชคดีรับเงินก้อนใหญ่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

 

     การตั้งชื่อเป็นศาสตร์ที่สืบทอดกันมานาน เพื่อมุ่งค้นหานามมงคลให้แก่เจ้าชาตา โดยเชื่อกันว่า ชื่อดีหรือชื่อมงคลนั้น จะช่วยชักนำสิ่งดีๆ ให้เกิดกับผู้เป็นเจ้าของชื่อ ซึ่งมงคลนามเปรียบเสมือนพรอันศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยดลให้พบกับความสุข ความเจริญ ความสว่างไสว

   เลขศาสตร์พลังอำนาจดวงดาว เป็นศาสตร์ที่ชาวบาบิโลนเนีย คิดค้นขึ้นมาและได้รับการยอมรับเรื่องความแม่นยำจากนักโหราศาสตร์ทั่วโลก จนมีนักโหราศาสตร์จำนวนมากหันมาศึกษากันอย่างแพร่หลาย การทำนายจะนำเอาตัวอักษรแต่ละตัวในชื่อและนามสกุลไปเทียบกับตัวเลข 1-9 ที่ปรากฏแทนค่าดวงดาวทั้งเก้าดวง ได้แก่ ดาวอาทิตย์ ดาวจันทร์ ดาวอังคาร ดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ ดาวเสาร์ ดาวราหู และดาวเกตุ ซึ่งค่าดวงดาวทั้งเก้าดวงผู้เขียนได้ทำเป็นตารางเอาไว้ให้แล้ว จากนั้นค่อยนำตัวเลขทั้งหมดมาบวกกัน ได้ผลลัพธ์เท่าไหร่ก็นำไปค้นหาความหมายของเลขนั้นๆ สำหรับคำพยากรณ์ตามหลักเลขศาสตร์นั้น ตัวเลขดวงดาวจะถูกแบ่งเป็น 3 ส่วนด้วยกัน แต่ละส่วนก็จะมีอิทธิพลต่อเจ้าชะตา ดังต่อไปนี้

   -ค่าดวงดาวจากผลรวมของชื่อ มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 40% จะบอกถึงพื้นชะตา นิสัยใจคอ โชคลาภวาสนาที่เจ้าชะตาพึงได้รับ

   -ค่าดวงดาวจากผลรวมนามสกุล มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 20% ส่วนนี้จะบอกถึงพื้นฐานของตระกูล ทรัพย์สมบัติ ตลอดจนกรรมเก่าของเจ้าชะตา

  -ค่าดวงดาวจากผลรวมของชื่อและนามสกุล มีอิทธิพลกับเจ้าชะตา 40% จะกล่าวถึงภาพรวมชีวิตของเจ้าชะตา ในด้านสุขทุกข์ ลาภยศ การงาน และความรัก

   ซึ่งวิชาโหราศาสตร์มีการกำหนดตัวเลขแทนค่าดวงดาว ศาสตร์การตั้งชื่อก็มีการถอดรหัสตัวอักษรออกเป็นตัวเลขให้ค่าตัวเลขสัมพันธ์กับดวงดาวเช่นกัน เรียกว่า หลักเลขศาสตร์ คือการนำตัวอักษร สระ และวรรณยุกต์ต่าง ๆ ในภาษาไทยและตัวอักษรภาษาอังกฤษ มาถอดเป็นตัวเลข 9 ตัว ซึ่งความหมายของตัวเลขทั้ง 9 ตัวนำมาจากตัวเลขประจำดวงดาวนั่นเอง

     การตั้งชื่อ- เปลี่ยนชื่อ ให้ได้เลขศาสตร์ 15 ถือเป็นเลขดี ซึ่งเป็นกำลังของดาวจันทร์จะส่งผมต่อดวงชาตาชีวิต ให้เป็นคนมีเสน่ห์ มีปฏิภาณว่องไว เข้ากับคนได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง มักจะมีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด มักจะได้ของตอบแทนทั้งสิ่งของและการเงิน จากบุคคลอื่นเสมอ บุคคลเลข 15 เป็นนักพูดชั้นดี มีคารมดึงดูด เร้าใจผู้อื่น เหมาะกับอาชีพนักปกครอง นักบริหาร เลข 15 บวกกันได้ เลข 6 คือ ดาวศุกร์ เป็นคนมีแนวโน้มไปในทางศิลปะ รักศิลปะ รักสวยรักงาม ชอบความรื่นรมย์ มีพรสวรรค์ มักจะมองโลกในแง่ดีเสมอ ไม่ชอบเก็บตัว ไม่ชอบความทุกข์ เป็นคนมีมิตรสหายมาก ใจกว้าง ถือเป็นเลขดี

    การตั้งชื่อ- เปลี่ยนชื่อ ให้ได้เลขศาสตร์ 51 ได้กำลังจากดาวพฤหัสบดี ให้เป็นผู้มีวิชาความรู้ ใฝ่คุณธรรม และได้แรงหนุนนำให้ก้าวหน้า มั่นคง รุ่งโรจน์ รุ่งเรืองจากดาวอาทิตย์เลข 51 เป็นกำลังของดาวจันทร์ มักจะเป็นคนมีเสน่ห์ มีปฏิภาณว่องไว เข้ากับคนได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง มักจะมีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด มักจะได้รับของตอบแทนและการเงินจากบุคคลอื่นเสมอ บุคคลเลข 51 เป็นนักพูดชั้นดี มีคารมดึงดูด เร้าใจผู้อื่น เหมาะกับอาชีพนักปกครอง นักบริหาร เลข 51 บวกกันได้ เลข 6 คือ ดาวศุกร์ เป็นคนมีแนวโน้มไปในทางศิลปะ รักศิลปะ รักสวยรักงาม ชอบความรื่นรมย์ มีพรสวรรค์ มักจะมองโลกในแง่ดีเสมอ ไม่ชอบเก็บตัว ไม่ชอบความทุกข์ เป็นคนมีมิตรสหายมาก ใจกว้าง ถือเป็นเลขดี

     ดังนั้นการตั้งชื่อมงคล และการเลือกใช้ชื่อมงคล หรือ นามสกุลมงคล จึงเป็นส่วนสำคัญของชีวิต การตั้งชื่อที่ ดีจะช่วยหนุนนำความเจริญความรุ่งโรจน์ให้เกิดกับคุณ คุณจึงควรใส่ใจและเลือกชื่อที่ดี และถูกต้องตามหลักการตั้งชื่อตามหลักต่างๆ ได้แก่ หลักเลขศาสตร์ หลักทักษา หลักอายตะ6 หลักโหราศาสตร์ไทย และหลักนวนามศาสตร์ ที่ถูกต้องตามหลักการตั้งชื่อ จึงจะเป็นมงคลนาม มงคลแห่งชีวิตตลอดไป

 

 

หากใครสนใจที่จะตั้งชื่อหรือเปลี่ยนชื่อ อ.ชัญ thelucky ก็มีโปรโมชั่นพิเศษมาแนะนำค่ะ

 

ตั้งชื่อมงคล

 

heartหากสนใจตั้งชื่อบริษัท/แบรนด์มงคล โลโก้บริษัท/แบรนด์ฮวงจุ้ย แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย ฤกษ์มงคล ตั้งชื่อมงคล นามสกุลมงคลฤกษ์คลอดมงคล ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ต่างๆ ลายเซ็น นามบัตรฮวงจุ้ยheart

 

สามารถติดต่อ 

FB: https://www.facebook.com/theluckyname

https://www.theluckyname.com

Line : @theluckyname 
 
 

 

บทความโดย

 

 

อ.ชัญ  theluckyname  เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ตั้งชื่อ  –ฮวงจุ้ย

 Tags: ฤกษ์มงคล,ชื่อมงคล,นามสกุลมงคล,แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย,ตั้งชื่อแบรนด์, ตั้งชื่อบริษัท, โลโก้แบรนด์, โลโก้บริษัท, แพคเกจจิ้ง, Packaging, นามบัตร, โลโก้, นามบัตร, นามบัตรฮวงจุ้ย, ตั้งชื่อแบรนด์มงคล, ตั้งชื่อบริษัทมงคล, โลโก้แบรนด์ฮวงจุ้ย, โลโก้บริษัทฮวงจุ้ย

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname