เช็คด่วน !! ตัวอักษรในชื่อเสริมดวงทางด้านชื่อเสียง อำนาจ วาสนา
เช็คด่วน !! ตัวอักษรในชื่อเสริมดวงทางด้านชื่อเสียง อำนาจ วาสนา

วันที่เผยแพร่: 5 กุมภาพันธ์ 2563


"ตั้งชื่อ โดยเลือกใช้ตัวอักษรในชื่อเสริมอำนาจ วาสนา โดยการใช้ทักษาเดชในการตั้งชื่อนั้น มีความเชื่อว่าจะช่วยเสริมดวงทางด้านชื่อเสียง อำนาจ วาสนา ที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน ธุรกิจ และเป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป . "

เช็คด่วน !! ตัวอักษรในชื่อเสริมดวงทางด้านชื่อเสียง อำนาจ วาสนา

   หากเอ่ยถึงเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ก็คงต้องนึกถึงเรื่องอำนาจ “อำนาจ” ที่สามารถบันดาลชื่อเสียง เกียรติยศ เงินทอง ความสุข ให้กับหลายๆท่านใช่ไหมละคะ smiley

   และหากให้นึกถึงสุภาษิตไทย คงหนีไม่พ้นสุภาษิตที่ว่า แข่งเรือแข่งแพแข่งได้ แข่งบุญแข่งวาสนาแข่งไม่ได้ จะว่าอย่างนั้นมันก็มีส่วนถูกต้องนะคะ ทั้งนี้ก็อยู่ที่บุญวาสนา การดำเนินชีวิตประจำวันของแต่ละท่านด้วยค่ะ แล้วจะทำอย่างไรจึงจะมีอำนาจ บารมี ที่ช่วยส่งเสริมให้กิจการเจริญรุ่งเรืองได้

   แน่นอนว่า บางท่านก็ทำบุญ เสริมดวง บางคนก็นิยมเครื่องราง แต่ก็ยังมีอีกหลายวิธีที่สามารถเสริมดวงทางด้านอำนาจ บารมีได้เป็นอย่างดี 

 

enlightenedวันนี้อ.ชัญ thelucky ก็มีเคล็ดลับ เสริมดวงในเรื่องชื่อเสียง อำนาจ วาสนา ง่ายๆจากอักษรที่ตั้งอยู่ในชื่อกันค่ะ  enlightened

โดยเราจะอิงจากวันวันที่เกิดเป็นหลักนะคะ หลังจากนั้นก็ดูอักษรที่มีอยู่ในชื่อค่ะ ว่ามีอักษรที่เป็น(เดช) อยู่ในชื่อไหม ถ้ามีเพียง  1 ตัวก็ถือว่าเสริมดวงในเรื่องอำนาจ บารมีแล้วละคะ 

   การใช้ทักษาเดชในการตั้งชื่อนั้นมีความเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี  สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป ได้เป็นอย่างดีค่ะ yes

 

 

heartหากต้องการเสริมดวงเรื่องอำนาจ ชื่อเสียงก็ควรมีอักษรดังนี้  heart

วันอาทิตย์     ใช้อักษร จ ,ฉ ,ช ,ซ ,ฌ ,ญ

วันจันทร์        ใช้อักษร  ฎ ,ฏ ,ฐ ,ฑ ,ฒ ,ณ

วันอังคาร       ใช้อักษร   ด ,ต ,ถ ,ท ,ธ ,น

วันพุธ             ใช้อักษร บ ,ป ,ผ ,ฝ ,พ ,ฟ ,ภ ,ม

วันพฤหัสบดี    ใช้อักษร   ก ,ข ,ค ,ฆ ,ง

วันศุกร์            ใช้อักษร ย ,ร ,ล ,ว

วันเสาร์            ใช้อักษร    อ อา อ อี อุ อู เอ โอ

 

 

วันอาทิตย์   ใช้อักษร จ ,ฉ ,ช ,ซ ,ฌ ,ญ   ช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี  สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป ได้เป็นอย่างดี

 

 

วันจันทร์    ใช้อักษร  ฎ ,ฏ ,ฐ ,ฑ ,ฒ ,ณ    ช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี  สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป ได้เป็นอย่างดี

 

 

วันอังคาร   ใช้อักษร   ด ,ต ,ถ ,ท ,ธ ,น   ช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี  สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป ได้เป็นอย่างดี

 

 

วันพุธ   ใช้อักษร บ ,ป ,ผ ,ฝ ,พ ,ฟ ,ภ ,ม    ช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี  สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป ได้เป็นอย่างดี

 

 

วันพฤหัสบดี    ใช้อักษร   ก ,ข ,ค ,ฆ ,ง  ช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี  สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป ได้เป็นอย่างดี

 

 

วันศุกร์   ใช้อักษร ย ,ร ,ล ,ว   ช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี  สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป ได้เป็นอย่างดี

 

 

วันเสาร์    ใช้อักษร    อ อา อ อี อุ อู เอ โอ     ช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจ บารมี  สมหวังในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่เคารพของลูกน้องและบุคคลทั่วไป ได้เป็นอย่างดี

 

หมายเหตุ การตั้งชื่อมีผลต่อดวงชาตาคนเราถึง 70% และแน่นอนว่าการใช้ชื่อที่ดีก็ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ความเจริญก้าวหน้าในชีวิตได้ ด้านการเงิน ด้านความรัก สุขภาพเป็นต้น ซึ่งหลักการตั้งชื่อนั้นถ้าได้มีการดูชื่อด้วยหลัก นวนามศาสตร์ ด้วยแล้ว ก็จะเป็นชื่อที่เสริมและหนุนดวงชาตาได้อย่างแท้จริงเลยค่ะ

 

บทความโดย 

 

อ.ชัญ  theluckyname  เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ตั้งชื่อลูก  ให้ฤกษ์มงคล

 Tags: ตัวอักษรเสริมดวงชื่อเสียง อำนาจ วาสนา

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname