บริการออกแบบบ้านสำเร็จรูป ราคาเริ่มต้น 7,999.-
บริการออกแบบบ้านสำเร็จรูป ราคาเริ่มต้น 7,999.-

วันที่เผยแพร่: 4 กุมภาพันธ์ 2564


"จุดเริ่มต้นของการการออกแบบบ้านที่อาศัย โดยมีการประยุกต์องค์ความรู้ระหว่าง ซินแส + สถาปนิก เข้าด้วยกัน แบบบ้านฮวงจุ้ยทุกหลังคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้น . "

บริการออกแบบบ้านสำเร็จรูป ราคาเริ่มต้น 7,999.-

                ออกแบบบ้านฮวงจุ้ย บริการดี ๆ ที่ อ.ชัญ ให้ความสำคัญอีก 1 อย่าง นอกจาก จะมีชื่อที่ดี นามสกุลที่ดี ลายเซ็นที่ดี เบอร์โทรที่ดี กิจการที่ดีแล้ว บ้านก็ถือได้ว่า เป็นจุดสำคัญที่สุดในชีวิตที่ทุกท่านต้องมี 

 

             จุดเริ่มต้นของการการออกแบบบ้านที่อาศัย โดยมีการประยุกต์องค์ความรู้ระหว่าง ซินแสร่วมกับสถาปนิก เข้าด้วยกัน แบบบ้านฮวงจุ้ยทุกหลังคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้น โดยการออกแบบบ้านที่มีการดูฮวงจุ้ยและดีไซน์ที่สวยงามประกอบกัน ในราคาที่ทุกท่านเอื้อมถึง และประหยัดเวลาในด้านการออกแบบ ลดปัญหาในการสร้างบ้านโดยต้องมีการแก้ไข ปรับเปลี่ยน ทุบทิ้ง ต่อเติม ให้ถูกฮวงจุ้ยในภายหลัง 

แบบบ้านฮวงจุ้ย CP07_2

 

แบบบ้านฮวงจุ้ย CT08_2

 

แบบบ้านฮวงจุ้ย MD01_1

 

              ทีมงานของ อ.ชัญ มีความเชี่ยวชาญในด้านฮวงจุ้ย และการออกแบบ ที่มีความสามารถและพร้อมมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานออกแบบที่ถูกหลักฮวงจุ้ย และ มีดีไซน์ที่สวยงาม เพื่อสร้างสรรค์แบบบ้านคุณภาพให้ออกมาดีที่สุด เพื่อการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพชีวิตที่สุขสบายและดึงดูดแต่สิ่งดี ๆ ให้เข้ามา

สิ่งที่เราจะมอบให้ท่าน คือ

1. ให้ความสำคัญกับการดูฮวงจุ้ย เท่ากับ การใส่ใจดีไซน์ความสวยงามของตัวบ้าน

เข้าใจในความคาดหวังและความต้องการของลูกค้าให้ความสำคัญกับการดูฮวงจุ้ย ควบคู่กับการออกแบบบ้านให้มีความสวยงามทางสุนทรียภาพ   พร้อมตอบสนองทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

2. ออกแบบบ้านฮวงจุ้ยที่เหมาะสำหรับทุกคน

ยึดหลักการออกแบบ ในเรื่อง ความสมดุล” หรือ “ความพอดี” ด้วยความเชื่อที่ว่า เราสามารถจัดให้พลังงานของลมและน้ำ  ในสภาพแวดล้อมของเรา เป็นพลังงานที่มีความคล้องจองจนช่วยทำให้ ผู้อยู่อาศัยในสภาพแวดล้อมนั้นมีความสุขสบายได้

3. พัฒนาอย่างสร้างสรรค์

เราตั้งใจพัฒนาการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้อยู่อาศัย

 

สร้างสรรค์แบบบ้านฮวงจุ้ย  โดยยึดหลักการออกแบบ ในเรื่อง”ความสมดุล” หรือ “ความพอดี” ด้วยความเชื่อที่ว่า เราสามารถจัดให้พลังงานของลมและน้ำ  ในสภาพแวดล้อมของเรา เป็นพลังงานที่มีความคล้องจองจนช่วยทำให้ ผู้อยู่อาศัยในสภาพแวดล้อมนั้นมีความสุขสบายได้ ฉะนั้นเมื่อลมและน้ำมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่  ความสมดุลของลมและน้ำจึงเป็นหลักการสำคัญ ที่เรานำมาใช้ในการออกแบบบ้านฮวงจุ้ย  เราเรียกพลังงานที่สมดุลนั้นว่า “ชี่”  เมื่อพลังชี่เกิดขึ้น บ้านหลังนี้ก็จะเป็นบ้านที่มีแต่ความสุขความอบอุ่น และความโชคดีให้กับครอบครัว  

 

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

https://theluckyspace.com

 Tags: สินค้ามงคล บ้านมงคล

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname