ตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อบริษัทมงคล ตั้งชื่อร้าน ตั้งชื่อกิจการ ตั้งชื่อแบรนด์ ปูทางธุรกิจให้ประสบความเร็จ ร่ำรวย
ตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อบริษัทมงคล ตั้งชื่อร้าน ตั้งชื่อกิจการ ตั้งชื่อแบรนด์ ปูทางธุรกิจให้ประสบความเร็จ ร่ำรวย

วันที่เผยแพร่: 1 พฤษภาคม 2561


"จะตั้งชื่อบริษัทอะไรดี ซึ่งการตั้งชื่อบริษัท หรือ ชื่อร้าน จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่เจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ และหน้าเก่า ไม่ควรที่จะมองข้ามละเลยในจุดตรงนี้ไป โดยชื่อบริษัทที่ดีต้องมีองค์ประกอบในด้านต่างที่มีความชัดเจน ทั้งในเรื่องความหมาย เอกลักษณ์ จุดเด่น ความเป็นมงคลและสมพงศ์กับดวงชาตา การอ่านออกเสียง รวมไปถึงการสะกด การตั้งชื่อบริษัท หรือชื่อร้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้บริษัทสามารถจดจำได้ง่ายในสายตาความคิดของผู้บริโภค . "

ตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อบริษัทมงคล ตั้งชื่อร้าน ตั้งชื่อกิจการ ตั้งชื่อแบรนด์ ปูทางธุรกิจให้ประสบความเร็จ ร่ำรวย

smileyตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อบริษัทมงคล ปูทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ร่ำรวยsmiley

        จะตั้งชื่อบริษัทอะไรดี ซึ่งการตั้งชื่อบริษัทจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่เจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ และหน้าเก่า ไม่ควรที่จะมองข้ามละเลยในจุดตรงนี้ไป โดยชื่อบริษัทที่ดีต้องมีองค์ประกอบในด้านต่างที่มีความชัดเจน ทั้งในเรื่องความหมาย เอกลักษณ์ จุดเด่น ความเป็นมงคลและสมพงศ์กับดวงชาตา การอ่านออกเสียง รวมไปถึงการสะกด ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้บริษัทสามารถจดจำได้ง่ายในสายตาความคิดของผู้บริโภค และคู่ค้าทางธุรกิจอีกด้วย หากปล่อยปะละเลยในจุดนี้ไปอาจจะสร้างปัญหาให้ธุรกิจของสะดุดได้นะค่ะ

 

        หลายๆ คนเมื่อจะตั้งบริษัท จะหนักใจกับการตั้งชื่อบริษัทอย่างไรดี ไม่แพ้กับนั่งกลุ้มใจเรื่องการตลาดเลยทีเดียว การตั้งชื่อบริษัทที่เหมาะสม จะช่วยให้ดูแตกต่างจากคู่แข่งทางธุรกิจ และยังช่วยสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับบริษัทได้อีกด้วย ถึงแม้ชื่อบริษัทอาจจะไม่ได้มีผลโดยตรงกับการทำงานของบริษัท หรือเพิ่มยอดขาย แต่เราก็ควรพิจารณาหลักการต่อไปนี้ เมื่อเริ่มคิดจะตั้งชื่อบริษัท เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่งนะค่ะ

        การให้ความสำคัญกับชื่อบริษัท  การตั้งชื่อบริษัท หรือสินค้านั้นเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะคนอื่นจะรู้จักสินค้าก็มาจากชื่อบริษัท หรือชื่อสินค้านี่แหล่ะ ชื่อบริษัทที่ดี สามารถบ่งบอกตัวตนหรือธุรกิจ ที่ทำได้เป็นอย่างดี เหมือนคนต้องมีชื่อ และมันจะเป็นชื่อที่คุณจะต้องใช้ในการทำการตลาดด้วย ชื่อบริษัทมีผลต่อภาพลักษณ์และจุดยืนในตลาด ดังนั้นอย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล่นๆ นะค่ะ

 

        เลือกใช้ชื่อที่มีความเป็นสิริมงคล หากได้ชื่อที่ถูกใจแล้วก็อย่าลืมตรวจสอบว่าชื่อที่ใช้นั้น ดีในทางหลักโหราศาสตร์ด้วยหรือไม่ เป็นชื่อที่ช่วงส่งเสริมดวงชาตา กิจการให้เจริญก้าวร่ำรวยหน้าหรือไม่ ยกตัวอย่างบริษัทที่ใช้ชื่อที่เป็นมงคลที่หลายคนคงคุ้นหูกัน ได้แก่ เจริญโภคภัณฑ์ พบว่าถอดค่าทางเลขศาสตร์ได้เลข 51 ซึ่งเป็นเลขที่ดีมากๆ  อิทธิพลของเลขนี้ ส่งผลให้ กิจการที่ทำอยู่มักมีผู้อุปถัมภ์เป็นอย่างดี  ทำกิจการหรือมีหุ้นส่วนค่อนข้างดีมาก มีความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็น ด้านวิชาการ หรือ ด้านศิลปะ มีความคิดที่ลึกซึ้ง จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีทั้งทางด้านครอบครัวและด้านสินทรัพย์ฐานะร่ำรวย  มีชื่อเสียงโด่งดัง  ได้รับการนับถือจากวงสังคม มีผู้ใหญ่รักใคร่และให้การสนับสนุนอยู่ตลอด จะเห็นได้ว่าบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับต้นๆของประเทศก็ไม่ละเลยที่จะเลือกใช้ชื่อที่เป็นสิริมงคลเช่นเดียวกันค่ะ

 

 

       1.PROWORK SYSTEM  ตั้งชื่อบริษัท ได้เลขศาสตร์ 54 เป็นเลขที่ดีมาก  บ่งบอกถึงความสำเร็จในชีวิตบุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขนี้มักเป็นคนมีคุณธรรม  มีสติปัญญาเฉียบแหลม มีไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า  สุขุมรอบครอบ  ชอบการแก้ปัญหาด้วยปัญญา  ทำให้มีผู้ไว้วางใจและให้ความเชื่อถือมาก ผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือตลอดจะได้ลาภก้อนใหญ่จากการเสี่ยงทุกรูปแบบ โชคลาภความสำเร็จ มีความมั่นคงในชีวิต ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เสมอจะได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์  มักแคล้วคลาดจากอุบัติเหตุร้ายแรงอย่างไม่คาดคิด อุปสรรคในชีวิตมีน้อย

       2.GOLDPLUS GROUP ตั้งชื่อบริษัท ได้เลขศาสตร์ 63 เป็นเลขที่ดีมาก บุคคลที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้ มักเสน่ห์แรง โชคดีเรื่องความรัก  มีคนเข้ามารักมาชอบอยู่ตลอด  ความรักที่หวานชื่น  มีโอกาสได้แต่งงานสูง  เป็นคนละเอียดอ่อน  น่าหลงใหล กิริยามารยาทเรียบร้อย สามารถสร้างความประทับใจให้คนรอบข้างได้เสมอ  ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมทั้งด้านการงานและความรัก  สามารถก้าวหน้าในที่ทำงาน  มีตำแหน่งใหญ่โต มีมิตรสหายมากโดยเฉพาะเพศตรงข้ามมักจะให้การช่วยเหลืออยู่เสมอ สามารถร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้  หาทรัพย์เก่ง  ถ้าทำการค้ากิจการจะเจริญรุ่งเรือง

       3.เจริญโภคภัณฑ์ ตั้งชื่อบริษัท ได้เลขศาสตร์ 51 เป็นเลขที่ดีมากบุคคลที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลของเลขนี้ มักเป็นผู้มีคุณธรรม  มีวิชาความรู้ความสามารถทางด้านวิชาการโดดเด่นเป็นพิเศษ  ฉลาดหลักแหลม  มีสติปัญญาล้ำลึก มีโอกาสประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงานและการเรียนสูง เป็นคนที่มีความสามารถรอบด้าน ทำให้เป็นที่เคราพนับถืออย่างกว้างขวาง และยังมีบริวารคอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ มีมิตรสายมาก ความรักก็สมหวัง มักได้คู่ที่ดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่  มีเหตุผล  สามารถเป็นนักพูดชั้นดีได้เพราะโน้มน้าวจิตใจคนเก่ง   มีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะ รักสวยรักงาม มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ  มักจะได้รับของตอบแทนทั้งสิ่งของและการเงินจากผู้อื่นอยู่เสมอ  อาชีพที่เหมาะคือ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ  ความสวยความงามทุกชนิด  การพูด  การเขียน  ความบันเทิง  จะถูกฉโลกมีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี

      4.กิจธนาทรัพย์  ตั้งชื่อบริษัทได้เลขศาสตร์ 55เป็นเลขที่ดีมาก  บุคคลที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขนี้  มักมีความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคง ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างดีเยี่ยม  มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีผู้ใหญ่คอยให้ความเอ็นดูอยู่เสมอ มีความเที่ยงธรรม และรักในคุณธรรมความดี เป็นที่เคราพนับถือของคนทั่วไป เลื่อมใสในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รักความสงบ ชอบเดินทางไกล จะมีโอกาสได้ไปทำงานหรือศึกษาเล่าเรียนในต่างประเทศ ได้คู่ครองที่ฉลาดและมีคุณธรรม  มีโอกาศประสบความสำเร็จในชีวิตสูงมาก และประสบความสำเร็จในเรื่องการเงินเป็นอย่างดี

 

              หากใครกำลังมองหาชื่อบริษัทโดยที่มีความชัดเจน ทั้งในเรื่องความหมาย เอกลักษณ์ จุดเด่น ความเป็นมงคลและสมพงศ์กับดวงชาตาดจ้าของกิจการ และหุ้นส่วนเสริมดวงกิจการให้เจริญรุ่งเรืองมั่งคั่ง พิจราณาจากหลักเลขศาสตร์ตามภาษาหลัก ในการตั้งชื่อ สามารถเอาไปจดตั้งชื่อบริษัทได้ค่ะ โดยอ.ชัญ จะดูชื่อที่เสริมภาพลักษณ์ของกิจการให้ด้วยค่ะ นอกจากความเป็นมงคล โดยสามารถบอกแนวที่ชอบได้ หรือต้องการให้มีคำว่าอะไรอยู่ในชื่อบริษัท ประเภทของธุรกิจที่ทำ  หรือ ต้องการชื่อที่ส่งเริมดวงชาตาในด้านต่างๆ มาได้ค่ะ

ค่าบริการตั้งชื่อบริษัท/ ตั้งชื่อร้าน / แบรนด์

ค่าบริการตั้งชื่อบริษัท   ค่าครู 2999 จะได้ไป 3   ชื่อบริษัท โดยไม่ซ้ำกับคนอื่น มีทั้งคำอ่านภาษาอังกฤษและไทย

ค่าบริการตั้งชื่อแบรนด์ ค่าคร 2999 จะได้ไป 3 ชื่อแบรนด์   มีทั้งคำอ่านภาษาอังกฤษและไทย

 

hearttheluckyname มีบริการเสริม พร้อมจดตั้งบริษัทครบวงจร สามารถสอบถามทาง fb,line ได้ค่ะ

 

heart การจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จต้องเก็บให้ได้ในทุกรายละเอียดค่ะ เราจะได้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจค่ะ

 


yessmileyดูตัวอย่างลูกค้าที่เคยใช้บริการกับ อ.ชัญ ได้ที่smileyyes

http://www.facebook.com/theluckyname

 

 

 

 

 

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม

สามารถติดต่อ อ.ชัญได้ที่เบอร์ 099-354-1542 

PROMOTION

ออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย 5,999+ นามบัตรฮวงจุ้ย 1,999
จากปกติ 7,998

เหลือเพียง 5,999 บาท

 

 

PROMOTION

โปรเศรษฐีเงินล้าน

ออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย 5,999 + นามบัตรฮวงจุ้ย 1,999 + หน้าปกเพจ 3,999

จากปกติ 11,997.- บาท

เหลือเพียง 9,999 บาท

 

รับบริการตั้งชื่อบริษัท 2,999+ออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย 5,999+ นามบัตรฮวงจุ้ย 1,999

จากปกติ 10,997.- บาท

เหลือเพียง 8,998 บาท

 

 

PROMOTION พิเศษ!!!!!

โปรอภิมหาเศรษฐี

รับบริการตั้งชื่อบริษัท 2,999+ออกแบบโลโก้ฮวงจุ้ย 5,999+ นามบัตรฮวงจุ้ย 1,999 พร้อมจดทะเบียนบริษัท

จากปกติ ราคา 25,999.-บาท

เหลือเพียง 23,998.-บาท

 

 

 

PROMOTION

 

ออกแบบฉลากสินค้า/packaging เสริมดวงธุรกิจเรียกทรัพย์

จากปกติ 14,999 

เหลือเพียง 9,999 บาท

 

 
 

 Tags: ตั้งชื่อบริษัท,ตั้งชื่อบริษัทมงคล,ตั้งชื่อมงคล,หาชื่อบริษัท, ตั้งชื่อร้าน, ชื่อร้านมงคล

← ย้อนกลับ

theluckyname
theluckyname
theluckyname