บทความแนะนำ

theluckyname
"ฮวงจุ้ย รั้วบ้าน เรื่องธรรมดาที่ไม่ควร !! ละเลย"รั้วบ้านเป็นด่านแรกที่ป้องกันภัยของครอบครัวให้ปลอดภัยจากอันตรายจากภายนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโจร ขโมย รั้วนอกบ้านจะเป็นสิ่งกั้นขว้างไม่ให้บุคคลภายนอก รวมถึงสัตว์ร้ายเข้ามาในบ้าน ฮวงจุ้ยยังให้ความเป็นห่วงถึงพลังของรูปทรง วัสดุและสีสันของรั้ว สามารถส่งอิทธิพลอันคาดไม่ถึงกับคนในครอบครัวได้
อ่านต่อ

หลักการเลือกสีเสริมดวง ในการออกแบบแพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย

วันที่เผยแพร่: 7 พฤษภาคม 2564


"การออกแบบแพคเกจจิ้งฮวงจุ้ยที่ดีนั้น จำเป็นต้องพิจารณาจากวันเดือนปีเกิด เจ้าของกิจการและหุ้นส่วนประกอบ เพื่อเลือกเอาธาตุที่ส่งเสริมมาใช้และหลีกเลี่ยงธาตุที่พิฆาตหรือขัดแย้ง โดยองค์ประกอบที่นำมาใช้ในการออกแบบจะเป็นทั้งสีและรูปทรงมาออกแบบ . "

หลักการเลือกสีเสริมดวง ในการออกแบบแพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย

หลักการเลือกสีเสริมดวง ในการออกแบบแพคเกจจิ้ง ฮวงจุ้ย

          การออกแบบแพคเกจจิ้งฮวงจุ้ยที่ดี สามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือ การแสดงตัวตน และสื่อภาพลักษณ์ขององค์กร  หากเรามีการออกแบบแพคเกจจิ้งฮวงจุ้ยที่ดี นอกจากการพิจารณาในเรื่องของดีไซน์แล้ว การใช้สีที่เสริมธาตุเจ้าของกิจการและหุ้นส่วนตามหลักฮวงจุ้ย ยังเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้กิจการนั้น เจริญเติบโต อย่างมั่นคงและยั่งยืนอีกด้วย  

          วันนี้ อ.ชัญ thelucky จึงมาแนะนำการใช้สีตามธาตุทั้ง  5 ในการออกแบบ แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับธาตุ ตามหลักฮวงจุ้ยกันก่อน ซึ่งมีทั้งหมด 5 ธาตุคือ ดิน น้ำ ทอง ไฟ ไม้ ซึ่งจะสามารถแบ่งปีนักษัตร เป็นธาตุต่างๆ ได้ค่ะ

แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย

          การออกแบบแพคเกจจิ้ง ฮวงจุ้ยนั้น จำเป็นต้องพิจารณาจากวันเดือนปีเกิด เจ้าของกิจการและหุ้นส่วนประกอบ เพื่อเลือกเอาธาตุที่ส่งเสริมมาใช้และหลีกเลี่ยงธาตุที่พิฆาตหรือขัดแย้ง โดยองค์ประกอบที่นำมาใช้ในการออกแบบจะเป็นทั้งสีและรูปทรงมาออกแบบ

 

       ดวงจีนธาตุไม้เปรียบเสมือนต้นไม้ บุคลิกของ คนธาตุไม้ นี้ไม่ว่าหญิงหรือชายจึงเป็นคนชอบเรียนรู้  กระตือรือร้น  รักความก้าวหน้า ซื่อสัตย์ มีความอดทน ดั่งต้นไม้ที่ให้ดอกผล ร่มเงาและประโยชน์นานับประการแก่โลก และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ

แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ยธาตุไม้

         

          ดวงจีนธาตุไฟ บุคลิกของคนธาตุไฟ มักเป็นคนกระตือรือร้น ตรงไปตรงมา มีมารยาท รักพวกพ้อง ใจกว้าง ทำอะไรรวดเร็ว  ดูสง่างามโดดเด่น เป็นคนรักศักด์ศรี ห่วงภาพพจน์ ชอบทำตัวโดดเด่น น่าเกรงขาม มีชื่อเสียงและมีความสามารถในการแสดงออก รวมถึงมีคุณธรรมสูง

แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ยธาตุไฟ

 

          ดวงจีนธาตุทอง บุคลิกของคนธาตุทอง ทำให้คนธาตุนี้หัวรุนแรง มีเหตุผลหลักการ ตัดสินใจรวดเร็ว เด็ดขาด ไม่ยอมคน นอกจากนี้ยังเป็นคนรักความยุติธรรม มีความทรหดอดทนสูงมากเพื่อบรรลุเป้าหมายของตน

 

แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ยธาตุทอง

 

          ดวงจีนธาตุดิน บุคลิกของคนธาตุดิน ส่งผลให้เป็นคนสุขุม มั่นคง อดทน ซื่อสัตย์ เชื่อถือได้ เป็นคนรักษาสัญญา มีความกตัญญูและนิยมการสะสมสิ่งของต่างๆ  เหมือนภูเขาที่สงบนิ่ง แต่มีแร่ธาตอันอุดมสะสมอยู่ภายใน

แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ยธาตุดิน

 

          ดวงจีนธาตุน้ำ บุคลิกของ คนธาตุน้ำ พลังหยาง ใจกว้างปรับตัวเก่ง กระตือรือร้น ชอบเดินทาง หัวดี ความรู้สึก ไว ดุจน้ำทะเลที่เคลื่อนไหวอยู่เสมอ สามารถปรับตัวตามสภาพแวดล้อมได้ดี ชอบเข้าสังคม กว้างขวางทั้งสังคมและความรู้

แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ยธาตุน้ำ

ตัวอย่าง Packaging ฮวงจุ้ย

แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย

 

PROMOTION

 ออกแบบฉลากสินค้า/packaging เสริมดวงธุรกิจเรียกทรัพย์

จากปกติ 14,999 

เหลือเพียง 9,999 บาท

แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย

heartหากสนใจออกแบบแพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย ชื่อบริษัท/แบรนด์มงคล โลโก้บริษัท/แบรนด์ฮวงจุ้ย ฤกษ์คลอดมงคล ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ต่างๆ ลายเซ็น นามบัตรฮวงจุ้ยheart

สามารถติดต่อ 

FB: https://www.facebook.com/theluckyname

https://www.theluckyname.com

Line : @theluckyname 
 

 

บทความโดย

 

 

อ.ชัญ  theluckyname  เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ ตั้งชื่อ  –ฮวงจุ้ย

 Tags: แพคเกจจิ้งฮวงจุ้ย,ตั้งชื่อแบรนด์, ตั้งชื่อบริษัท, โลโก้แบรนด์, โลโก้บริษัท, แพคเกจจิ้ง, Packaging, นามบัตร, โลโก้, นามบัตร, นามบัตรฮวงจุ้ย, ตั้งชื่อแบรนด์มงคล, ตั้งชื่อบริษัทมงคล, โลโก้แบรนด์ฮวงจุ้ย, โลโก้บริษัทฮวงจุ้ย

← ย้อนกลับ
theluckyname
theluckyname
theluckyname