ตั้งชื่อลูก ผลรวมชื่อ 67 76 เลขอาถรรพ์สำหรับความรัก อกหัก รักคุด
ตั้งชื่อลูก ผลรวมชื่อ 67 76 เลขอาถรรพ์สำหรับความรัก อกหัก รักคุด

วันที่เผยแพร่: 3 กุมภาพันธ์ 2560


" ตั้งชื่อลูก ผลรวมเลขศาสตร์ 67 76 เลขร้ายตัวบั่นทอนความรัก และการเงิน . "

ตั้งชื่อลูก ผลรวมชื่อ 67 76 เลขอาถรรพ์สำหรับความรัก อกหัก รักคุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาชื่อมงคล หรือต้องการตั้งชื่อลูกให้กับลูกสุดที่รัก วันนี้อ.ชัญ ก็มีบทความการตั้งชื่อลูกที่จะมาแนะนำให้คุณแม่พยายามหลีกเลี่ยงชื่อที่ได้ผลลัพธ์ทางเลขศาสตร์ที่ไม่ได้เพื่อหลีกเลี่ยงอุปสรรคและปัญหาที่จะเกิดกับลูกที่คุณรัก

        การมีความรักที่สมหวัง หรือมีครอบครัวที่อบอุ่นถือว่าเป็น ข้อสำคัญอีกข้อหนึ่งที่ทำให้ชีวิตนั้นสมบูรณ์ การมีความรักที่ดีเปรียบเสมือนการมีโชคอย่างหนึ่ง การที่มีคนที่รักเราและเราก็รักเค้า คอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันในวันที่ท้อแท้ถือว่าเป็นสิ่งที่หลายๆคนใฝ่ผัน แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีความรักที่สมหวังดั่งตั้งใจ จากประสบการณ์ในการตั้งชื่อลูกของ อ.ชัญ พบว่าเด็กที่มักมีปัญหาเรื่องความรักนั้นจะต้องได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์ทำมุมกับดาวศุกร์หรือจันทร์ในดวงกำเนิด หรือผลรวมของชื่อและนามสกุลถอดออกมามีค่าเท่ากับเลข  67 หรือ 76 จะค่อนข้างชัดเจนในเรื่องความอาภัพในความรัก

        เลข 6 ถือว่าเป็นดาวการเงินและดาวความรัก ถ้าดาวศุกร์ดีก็จะเป็นพลังที่ช่วยหนุนนำในด้านโภคทรัพย์ และความรักที่สุขสมหวัง  ส่วนเลข 7 ดาวเสาร์เป็นดาวทุกข์ดาวอุปสรรค์ เมื่อมาอยู่ร่วมกันจึงทำให้ผู้ตกอยู่ใต้อิทธิพลมักมีอุปสรรคอย่างมากในเรื่องของความรัก เป็นเลขแห่งคู่เวรคู่กรรมที่ต้องหลีกเลี่ยง  

        นอกจากเรื่องของความสมหวังในด้านความรักที่ผลรวมชื่อ 67 จะไม่มีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่โหดร้ายสำหรับตัวเลข 67 นั่นก็คือเรื่อง “การล้มละลาย” คนใช้ชื่อผลรวม 67 เป็นเสมอแม่เหล็กดูดความโชคร้ายในเรื่องการเงินด้วย หากคิดจะลงทุกธุรกิจอะไร ก็มักได้ไม่คุ้มเสีย หรือมีโอกาสเจ๊งสูงนั่นเองหาก ทำงานร่วมกับใครก็มักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเกิดขึ้น ส่งผลเสียในเรื่องสุขภาพเนื่องจากความเครียด หลับไม่สนิทจากการคิดมาก รู้สึกว่าชีวิตมีแต่ความเครียดและความกดดันอาจทำให้เป็นโรคซึมเศร้า

        ยิ่งอ่านความหมายของเลขนี้ยิ่งทำให้ไม่สบายใจ... อ.ชัญแนะนำว่าหากใครใช้ชื่อ หรือ ตั้งชื่อลูก ที่ผลรวมได้เลข  67 76 ให้รีบทำการเปลี่ยนชื่อโดยเร็วที่สุดจะดีกว่าค่ะ โดยสามารถเข้าไปตรวจสอบชื่อของคุณได้ว่ามีความมงคลหรือไม่ที่ www.theluckyname.com และให้บริการตั้งชื่อลูก-เปลี่ยนชื่อมงคลด้วยค่ะ

บทความโดย 

อ.ชัญ  theluckyname  “เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

 

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ “ตั้งชื่อลูก  –ให้ฤกษ์มงคล

 

 Tags: ตั้งชื่อลูก, ศาสตร์การตั้งชื่อ ,ตั้งชื่อมงคล ,เลขศาสตร์,theluckyname

← ย้อนกลับ