ตั้งชื่อลูก ผลรวมชื่อ 36  63 เลขนี้มีแต่คนรัก
ตั้งชื่อลูก ผลรวมชื่อ 36 63 เลขนี้มีแต่คนรัก

วันที่เผยแพร่: 19 พฤศจิกายน 2559


"หลายคนกำลังต้องการตั้งชื่อลูกที่ช่วยส่งเสริมเรื่องความมีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบตัว อ. ชัญ แนะนำตั้งชื่อลูกให้ได้ผลรวมทางเลขศาสตร์ 36 ค่ะ . "

ตั้งชื่อลูก ผลรวมชื่อ 36  63 เลขนี้มีแต่คนรัก

          ตัวเลข 36 นั้นก็เป็นตัวเลขที่ถูกประกอบขึ้นมาด้วย เลข 3 พลังของความกล้าหาญ ความเชื่อมั่นในตนเองที่สูง และประกอบด้วยเลข 6 พลังแห่งความงาม ความมีรสนิยม ความมีจริตจะก้าน บุคลิกที่โดดเด่น รู้จักการวางตัวให้เป็นที่ประทับใจของคนที่ได้พบเห็น เลข 36 นั้นถือเป็นเลขแห่งความรักและสุขสมหวังเลยละค่ะ คุณก็มักจะได้รับการช่วยเหลือจากคนอื่นเสมอๆด้วยนะค่ะ

 

          งานที่เหมาะกับบุคคลเลข 36 ต้องเป็นการที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ และก็กล้าพอที่จะทำอะไรใหม่ๆที่แปลกและไม่เหมือนใคร เหมาะกับเป็นผู้ที่ริเริ่มบุกเบิกทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับของสวยๆงามๆทุกประเภทหรือ งานที่จะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรือแม้กระทั่งดารา พิธีกร ก็เหมาะที่จะใช้ชื่อที่ได้เลขศาสตร์เลข 36 ค่ะ แต่หากคุณทำงานประจำก็มีสิทธิ์รุ่งโรจน์เช่นเดียวกันค่ะ เนื่องจากคุณเป็นคนมีพรสวรรค์ในการทำสิ่งต่างๆ ได้ดี จึงถือว่าเป็นผู้ที่มีความสามารถโดดเด่น ผู้ใหญ่ก็มักจะจับตามอง และให้การสนับสนุนอยู่เสมอ และจะได้ลาภยศตำแหน่งอยากที่ต้องการได้อย่าง่ายๆด้วยละค่ะ

          ส่วนเรื่องความรักนั้น ชื่อที่ได้หมายเลข  36 นั้นก็มักจะเรียกได้ว่า หัวกระไดไม่แห้งเรื่องความรัก มักจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาเสมอและก็ได้ให้ความรักความอบอุ่นเป็นอย่างดี แต่คุณก็มักจะตัดสินใจเลือกใครไม่ได้สักที เพราะเสปกคุณนั้นก็สูงไม่ใช่เล่น แต่ก็ยังดีที่มีเข้ามาให้เลือกนะค่ะ เลขนี้ไม่ได้ดีเฉพาะความรักแบบหนุ่มสาวเพียงอย่างเดียวนะค่ะ แต่ยังส่งผลไปถึงคนรอบข้าง แม้แต่ลูกน้องหรือเจ้านายด้วยละค่ะ

ชื่อที่ได้ผลรวมทางเลขศาสตร์นั้น 36 ถือว่าเหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการตั้งชื่อลูก หรือเปลี่ยนชื่อมงคล ที่ต้องการเน้นดวงชาตา เรื่องเสน่ห์ให้เป็นที่รักของคนรอบข้าง การเริ่มต้นธุรกิจที่มีความสร้างสรรค์ อ.ชัญ ก็ขอแนะนำตัวเลขนี้ไว้ให้พิจารณานะค่ะ

 

บทความโดย

 อ.ชัญ  theluckyname  “เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนชีวิต”

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการ “ตั้งชื่อลูก  –ให้ฤกษ์มงคล

 Tags: ตั้งชื่อลูก, เปลี่ยนชื่อมงคล

← ย้อนกลับ

© 2017 The Lucky name. All Rights Reserved.