เลือกใช้สีนามบัตรให้ถูกฉโลก เฮง รับทรัพย์
เลือกใช้สีนามบัตรให้ถูกฉโลก เฮง รับทรัพย์

วันที่เผยแพร่: 10 ธันวาคม 2561


"ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านามบัตรก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกใช้ และเลือกให้เหมาะสมกับธาตุของเจ้าของนามบัตร เพื่อให้การติดต่อทุกครั้งไม่ติดขัด และสร้างพลังรับรู้ในเชิงบวกต่อผู้ที่มาติดต่อได้ วันนี้ อ. ชัญก็จะมาแนะนำวิธีที่เลือกใช้สีนามบัตรที่เสริมธาตุเจ้าของให้เฮง รับทรัพย์กันค่ะ . "

เลือกใช้สีนามบัตรให้ถูกฉโลก เฮง รับทรัพย์

เลือกใช้สีนามบัตรให้ถูกฉโลก เฮง รับทรัพย์

อิทธิพลของ “สี” ที่ใช้ในการออกแบบนามบัตร นับว่าเป็นองค์ประกอบ สำคัญในการทางธุรกิจที่ช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ที่มาติดต่อจดจำภาพลักษณ์ของเราได้ดียิ่งขึ้น การออกแบบนามบัตรที่ดีและมีประสิทธิภาพ นอกจากจะขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และมีรูปแบบที่โดดเด่นสวยงามแล้ว การใช้ “สี” ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่สามารถดึงดูด ความสนใจของผู้พบเห็นและช่วยเพิ่มคุณค่าของผู้ติดต่อด้วยเช่นกัน

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านามบัตรก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกใช้ และเลือกให้เหมาะสมกับธาตุของเจ้าของนามบัตร เพื่อให้การติดต่อทุกครั้งไม่ติดขัด และสร้างพลังรับรู้ในเชิงบวกต่อผู้ที่มาติดต่อได้ วันนี้ อ.ชัญก็จะมาแนะนำวิธีที่เลือกใช้สีนามบัตรที่เสริมธาตุเจ้าของให้เฮง รับทรัพย์กันค่ะ

 

 

นามบัตรที่คนธาตุไฟควรจะใช้ ได้แก่ ปีนักษัตร   มะเส็งมะเมีย ควรเลือกใช้นามบัตรที่มีสีของธาตุไฟคือ แดง ชมพู ม่วง จะช่วยส่งเสริมพลังของคนธาตุไฟ ในเรื่องของพลัง การกระตือรือร้น ความมีชื่อเสียงได้ดียิ่งขึ้น 

 

 

นามบัตรที่คนธาตุน้ำควรจะใช้ได้แก่ ปีนักษัตร   ชวด กุน ควรเลือกใช้นามบัตรที่มีสีของธาตุน้ำคือ น้ำเงิน ดำ ฟ้า จะช่วยส่งเสริมพลังของคนธาตุน้ำ ในเรื่องของการปรับตัว เสริมเรื่องการเจรจา การติดต่อสื่อสาร ได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

 

 

นามบัตรที่คนธาตุไม้ควรจะใช้ได้แก่ ปีนักษัตร   ขาล เถาะ ควรเลือกใช้นามบัตรที่มีสีของธาตุไม้ คือ สีน้ำตาลเขียวจะช่วยส่งเสริมพลังของคนธาตุไม้ ในเรื่องของความมีเหตุผล การเจริญเติบโตต่อยอด  ก้าวหน้า การเจริญรุ่งเรือง ได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

 

 

นามบัตรที่คนธาตุดินควรจะใช้ได้แก่ ปีนักษัตร   ฉลู มะโรง มะแม จอ ควรเลือกใช้นามบัตรที่มีสี เหลือง ครีม น้ำตาลอ่อน จะช่วยส่งเสริมพลังของคนธาตุดิน ในเรื่องของความเป็นปึกแผ่น ความมั่นคง เจริญเติบโต ความหนักแน่น  ได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

 

นามบัตรที่คนธาตุทองควรจะใช้ได้แก่ ปีนักษัตร   วอก ระกา ควรเลือกใช้นามบัตรที่มีสีทอง เงิน ขาว จะช่วยเสริมพลังของคนธาตุทองในเรื่อง การตัดสินใจ ความเด็ดขาด มีเหตุผล การมีอำนาจ  ได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

 

ทราบกันไปแล้วนะคะ ว่าสีนามบัตรเสริมดวง ให้เฮงรับทรัพย์ที่เหมาะกับ คนที่เกิดในธาตุต่างๆมีสีอะไรกันบ้าง หากได้นำไปใช้แล้วก็จะช่วยทำให้การติดต่อเป็นไปอย่างราบรื่นทีเดียวค่ะ

 

บทความโดย 

อ.ชัญ  theluckyname  เลือกใช้สีนามบัตรให้ถูกฉโลก เฮง รับทรัพย์​

 Tags: นามบัตรฮวงจุ้ย,นามบัตรเสริมดวง

← ย้อนกลับ