ดูดวงโดยหลักโหราศาสตร์ + ไพ่ยิปซี 999-
ดูดวงโดยหลักโหราศาสตร์ + ไพ่ยิปซี 999-

วันที่เผยแพร่: 13 มิถุนายน 2560


" ศาสตร์ในการดูดวงทีถือว่าแม่นที่สุดก็คือ "วิชาโหราศาสตร์ไทย" เป็นวิชาพยากรณ์ชนิดหนึ่งซึ่งอาศัยเวลา และตำแหน่งดวงดาวบนท้องฟ้าเป็นสำคัญ มิได้หมายถึงการพยากรณ์ด้วยวิธีอื่น เช่น การดูลายมือ การดูไพ่ หรือการดูด้วยวิธีนับเลข โดยมีการบันทึกและเก็บไว้เป็นสถิติมาตั้งแต่โบราณซึ่งผู้ที่มีความรู้ปราชญ์เปรื่องในด้านนี้จึงถูกยกย่องให้ว่าเป็น “ โหร ” มิใช่ “ หมอดู” . "

ดูดวงโดยหลักโหราศาสตร์ + ไพ่ยิปซี 999-

การดูดวงด้วยวิชา โหราศาสตร์ไทย

          ศาสตร์ในการดูดวงทีถือว่าแม่นที่สุดก็คือ  "วิชาโหราศาสตร์ไทย" เป็นวิชาพยากรณ์ชนิดหนึ่งซึ่งอาศัยเวลา และตำแหน่งดวงดาวบนท้องฟ้าเป็นสำคัญ มิได้หมายถึงการพยากรณ์ด้วยวิธีอื่น เช่น การดูลายมือ การดูไพ่ หรือการดูด้วยวิธีนับเลข โดยมีการบันทึกและเก็บไว้เป็นสถิติมาตั้งแต่โบราณซึ่งผู้ที่มีความรู้ปราชญ์เปรื่องในด้านนี้จึงถูกยกย่องให้ว่าเป็น “ โหร ” มิใช่ “ หมอดู” ธรรมดาทั่วๆไปเนื่องจากหลักโหราศาสตร์ไทยนั้นมีหลักการในการวิเคราะห์ดวงชาตาอย่างซับซ้อนและมีกฎยกเว้น หรือไม้เด็ดเคล็ดลับที่ครูบาอาจารย์สมัยก่อนเก็บรักษาไว้ไม่บอกใครง่ายๆค่อนข้างมากแต่หากจะว่ากันตามตรงแล้ว  การพิจารณาดาวเคราะห์ในดวงชาตาว่าอันไหนดีหรือไม่ดีแล้วต้องพิจารณาจนถึงไส้ดวงชาตาเป็นสำคัญจึงจะทำให้ทราบได้

 

          โหราศาสตร์ไทยเป็นวิชาเป็นวิชาที่มีหลักฐานและเหตุผล และเป็นวิชาที่คงทนถาวรตลอดกาลควบคู่ไปกับโลกกล่าวถึงอำนาจของดาวที่มีอิทธิพลต่อสรรพสิ่งทั้งหลายบนโลก และเมื่อต้องการให้การตั้งชื่อให้ผลเต็มที่มีความสำเร็จสูงสุดให้ผล 100% เราจำเป็นต้องทราบดวงชะตาที่แท้จริงของผู้ที่ต้องการแก้ไขเสียก่อนจึงสามารถนำมาวิเคราะห์ถึงจุดบกพร่องในดวงชะตาแล้วจึงกำหนดอักษรใช้นำหน้าชื่อเพื่อแก้ความเสียหายให้ตรงจุด หรือนำดาวพระเคราะห์ที่ดีมาช่วยในการส่งเสริมดวงชาตา

 

         หลักโหราศาสตร์ไทยนั้นได้แบ่งออกเป็น 12 ราศี และจะมีตัวเลขแทนดวงดาว ทั้ง 10 ดวง ได้แก่ ๑ ดาวอาทิตย์, ๒ดาวจันทร์, ๓ดาวอังคาร, ๔ดาวพุธ, ๕ดาวพฤหัสบดี, ๖ดาวศุกร์, ๗ดาวเสาร์, ๘ดาวราหู, ๙ดาวเกตุ และ ๐ดาวมฤตยู โดยจะพยากรณ์ดวงชาตาของแต่ละค่ะ ออกมาจากดวงดาวที่สถิตย์ในช่องต่างๆ หากใครสนใจทีจะดูดวงก็ สามารถมาพิสูจน์ความแม่นโดยการดูดวงกับ อ.ได้ค่ะ

หากสนใจรับบริการหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม heartคลิ๊กเพื่อแอทไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aiu2029f​heart

โทร 099-354-1542

 

 

← ย้อนกลับ

© 2017 The Lucky name. All Rights Reserved.