บทความแนะนำ

"5 เคล็ดลับทำบุญเสริมดวง วันวิสาขบูชา" วันวิสาขบูชาเป็นวันที่มีความสำคัญสำหรับชาวพุทธทุกคนบนโลก เพราะเป็นวันที่มี 3 เหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้นพร้อมกัน นั่นคือ วันคล้ายวันประสูติ วันตรัสรู้ และวันปรินิพพานขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ผู้ให้กำเนิดศาสนาพุทธที่คนไทยนับถือกันมาจนถึงทุกวันนี้ซึ่งวันวิสาขบูชาถูกย่อมาจากชื่อเต็ม ๆ ว่า “วิสาขปุรณมีบูชา”
อ่านต่อ

ศาสตร์การตั้งชื่อและความเชื่อ อ่านทั้งหมด


"9 ต้นไม้มงคล เรียกทรัพย์ ดึงดูดโชคลาภ" ในปัจจุบันการจัดสวน ปลูกต้นไม้ มักจะมีกันให้เห็นในทุกๆทบ้าน ดังนั้นถ้าเรามีต้นไม้มงคลมาอยู่ในบ้านก็ย... อ่านต่อ
"เลขทะเบียนรถ หายนะ ที่ควรหลีกเลี่ยงให้ไกล" การเลือกทะเบียนรถมงคลเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีความสุข ถ้าพื้นดวงดีมีบุญวาสนา อ... อ่านต่อ
"เลขทะเบียนรถ เสริมดวงให้เฮงและปัง" การเลือกทะเบียนรถมงคลเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีความสุข ถ้าพื้นดวงดีมีบุญวาสนา อ... อ่านต่อ
"5 ของบูชาสุดฮิต บูชาแล้วเงินไหลมาเทมา" ความมั่งคั่ง ความรุ่งเรืองของกิจการหรือหน้าที่การงาน นอกจากจะต้องใช้สมองและฝีมือแล้ว บางครั้งเราก็ต้... อ่านต่อ
"ตั้งชื่อผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์" สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการตั้งชื่อผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อ. ชัญก็มีชื่อมงคลที่ถูกโฉลก... อ่านต่อ
"8 เทคนิคในการตั้งชื่อบริษัทให้เฮงและปัง" การตั้งชื่อบริษัท หรือสินค้านั้นเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะคนอื่นจะรู้จักสินค้าคุณ ก็มาจากชื่อบริษัท ห... อ่านต่อ